Sorry mọi người, em chưa có chồng, chỉ là quen bạn trai thôi ạ, nhưng em không biết ghi tiêu đề như thế nào cho ngắn gọn dễ hiểu... nên em ghi vậy luôn... hix hix...


Em và bạn trai quen nhau đến nay đã 4 -5 năm rồi, cũng định năm sau cưới nhưng có 1 điều làm em băn khoăn quá, đó là cách cư xử của bạn trai em rất dở, điều này là điều mà mẹ của em đã thấy và không thích anh ấy ở điểm đó.


Kể ra thì anh ấy là 1 người tốt, đối xử với em cũng tốt, cũng biết lãng mạn, dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng đó là chỉ là nhưng lúc vui vẻ thôi, chứ nếu có chuyện 2 đứa cãi nhau thì anh ấy khác lắm, cộc tính lên và bắt đầu cư xử chẳng đâu vào đâu.


Và đỉnh điểm là, lần nào em và anh ấy cãi nhau thì mẹ ảnh và em gái ảnh cũng biết ( điều này em rất không đồng ý).Có mấy lần anh ấy to tiếng cãi nhau với em, khá khuya vì ban ngày tụi em đều đi làm, về nhà an cơm tắm rửa, chỉ có giờ tối tối là rảnh thôi, thì nói chuyện lúc đó chứ lúc nào bây giờ, vậy mà anh ấy to tiếng nói là khuya rồi, để cả nhà ng ta con ngủ chứ.v..v... nói rất to và em nghĩ là mẹ ảnh cũng nghe thấy, rồi ảnh còn nói với em là "mẹ anh trách em , mẹ anh nói chuyện có gì đâu mà em làm dữ vậy" rồi thì " bây giờ em và anh chia tay thì nhà anh cũng không ai phản đối" - bạn trai em có tính là điên lên thì hay nói gàn lắm.Trời ơi, em nghe em tức chết luôn. Đàn ông con trai gì mà lôi mẹ vô là sao? Ổng làm vậy thì chính ổng la ngừoi gây ra mâu thuẩn giữa em và mẹ ổng, trong khi mẹ ổng rất là quý em, tình cảm giữa em và mẹ ổng xưa nay vẫn rất tốt.


Rồi hôm nay lại thêm 1 lần nữa mà em cũng thua luôn, ko biết phải giải quyết làm sao, em và ổng hẹn nhau đi chơi, đang nói chuyện vui vẻ thì ổng ăn nói vô duyên, chọc điên em, thế là em im lặng, mặt 1 đống, sau đó ổng thấy em như vậy thì ổng điên lên, ổng bắt đầu nói này nói nọ em, cuối cùng ổng đưa bánh mẹ ổng làm tặng em cho em rùi ổng đòi về.


Thái độ của ổng khi đưa bánh cho em rất quá đáng, giống như đưa cho rồi, rồi về nên em tức quá em không thèm lấy. Em cũng xách xe ra đi về luôn.


Lúc đó em cũng dở thiệt, em quên mất là em không lấy bánh là thất lễ với mẹ ổng, hix hix. Sau khi về nhà, em và ổng lại điện thoại cãi nhau tiếp thì ổng nói " mẹ anh trách em, tai sao lại không lấy bánh , công sức mẹ làm cho em ăn, em giận anh thì giận anh chứ sao giận luôn mẹ anh"


Trời ơi, các chị coi, chuyện giận dỗi vu vơ, mà cũng đi nói cho mẹ nghe, ko biết cứ xử khéo hơn à. Nếu mẹ có hỏi thì có thể nói là ổng quên đưa bánh cho em, mai ổng đưa .v..vv... chứ sao lại đi khai quỵt tẹt ra hết là em không lấy như vậy. Chuyện giận dỗi bồ bịch mà để mẹ biết hết trơn. em tức quá. Các chị cho em hỏi, em phải làm sao đây?


Em và anh ấy nếu lấy nhau chắc mâu thuẫn như này xảy ra cơm bữa quá, thêm phần em đã bị ổng làm xấu đi trước mặt má ổng rồi.... em lấy ông này em có bị tổn thọ vì tức ko ạ. >"<