Em post cái này bên Thư giãn rồi Mod ạ, nhưng bên đó ế ẩm quá:Sad: nên em nhờ Mod sang đây, vì em thấy cái này cũng rất quan trọng trong cuộc sống gia đình và mong có nhiều người đọc được nó ạ. Nếu thấy quá không phù hợp thì Mod chỉ cho em nhờ 1 ngày thôi cũng được ạ. Cám ơn Mod nhiều.


Em làm bài test này lâu rồi, hôm nay tình cờ lại tìm thấy trên mạng post lên cho các pác thử phát. Hay phết đấy ạ.


Bạn có thích những câu chuyện mở ra nhiều lựa chọn khác nhau. Hãy đọc câu chuyện dưới đây, trả lời câu hỏi ở cuối truyện theo quan niệm riêng của mình. Câu trả lời sẽ cho thấy một vài điều về tính cách và quan niệm sống của bạn.


Một đôi vợ chồng nọ sống bên dòng sông có cây cầu bắc ngang. Cô vợ có người tình cũ sống ở bờ sông bên kia. Để sang sông, người ta phải đi cầu hoặc đi đò.


Một ngày nọ, người chồng có chuyến đi làm ăn xa nhà. Người vợ xin chồng hãy đưa cô đi cùng. Cô sợ, nếu ở nhà một mình, cô sẽ phản bội anh mất. Người chồng vì tính chất quan trọng của công việc, đã gạt ngang mọi nài nỉ của cô vợ. Anh ta lên đường một mình.


Đêm đó, người vợ đi qua cầu và ngủ lại ở nhà người tình. Sáng sớm, cô ta dự tính quay về trước khi chồng mình về nhà. Nhưng khi đi đến cây cầu, cô trông thấy một sát thủ chờ cô ở phía đầu cầu bên kia. Cô biết nếu tiếp tục đi, cô sẽ bị giết chết
(các pác đừng quá quan tâm đến sự hợp lý của câu chuyện nhé, đây là một dạng test mà lị). Sợ hãi, cô chạy về phía bờ sông và gọi người lái đò đưa mình sang sông. Người lái đò đòi một đồng vàng. Người phụ nữ không có tiền, vì thế người lái đò từ chối chở cô.


Người vợ quay lại nhà người tình và kể lại chuyện xảy ra, đồng thời xin anh cho cô một đồng vàng để trả lại cho người lái đò. Người tình từ chối cô, cho rằng chính cô đã kéo anh vào tình huống khó khăn này. Trời đã sáng, người vợ hầu như mất trí và quyết định đi qua cầu và bị kẻ sát thủ giết chết.


Câu hỏi:


Bây giờ, bạn hãy sắp xếp 5 nhân vật người vợ, người chồng, người tình, sát thủ và người lái đò theo thứ tự mà bạn cho là có tội nặng nhất và phải chịu trách nhiệm nhiều nhất trong cái chết của người vợ (thứ tự giảm dần nhé).


Chọn đi rồi mới xem giải đáp đấy nhá


Giải đáp:


Người tình = tình dục, người vợ = niềm vui (sự mãn nguyện), sát thủ = tiền bạc, lái đò = may mắn, người chồng = tình yêu.


Mỗi một nhân vật là một biểu tượng cho một khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Chúng cho thấy điều gì là quan trọng nhất với bạn. Do đó, nếu bạn nghĩ người tình phải chịu trách nhiệm lớn nhất thì tình dục là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn nghĩ người vợ là người chịu trách nhiệm thứ hai trong cái chết của cô ta thì niềm vui chính là yếu tố quan trọng thứ hai trong cuộc sống của bạn.


Các pác thử xem có đúng không ạ? À còn chuyện này thú vị phết, hồi làm cái này xong thấy cũng hay hay em mang ra hỏi mấy zai đang cưa em lúc đó, chỉ có đúng một chú đưa ra cái list giống em, giờ chú này chính là chồng em ợ:Laughing: Mà quanh đi quẩn lại chỉ có 5 yếu tố nhưng em thấy ít người xếp giống nhau lắm ợ.