Chào các mày, cho tao tâm sự tí, tao đang đau khổ quá.


Tao lấy chồng năm 22 tuổi, đến năm 23 tuổi thì tao có bầu. Niềm vui chưa đc bao lâu thì bác sĩ nói tao bị SÙI MÀO GÀ, có khả năng lây sang con. Một đứa con gái mới lớn, chỉ chung thuỷ với ck mà nghe tin vậy tao rất shock và sợ ảnh hưởng đến con, cảm giác thế giới như sụp đổ cmnl nếu con t đẻ ra mà bị lây giống t. Dù vậy, tao ko trách chồng tao vì dù sao cũng là quá khứ của nó.


Đến ngày ĐI ĐẺ, tao phải mổ chủ động, ko được sinh thường vì sợ con bị lây SMG. trên đầu tao được bác sĩ treo 1 cái biển chú thích (BỆNH XÃ HỘI: SÙI MÀO GÀ). Y tá và hộ lý bệnh viện còn ghẻ lạnh ko dám động vào bỉm của tao để vệ sinh sau mổ. Tao nhục nhã, tao xấu hổ nhưng thôi vì con nên tao vượt qua hết.


Mẹ ck tao biết con trai bị bệnh rồi con dâu bị lây cũng chỉ hỏi và cho con trai tiền chữa bệnh, ko hề hỏi han đến tao. Tao đành phải kể thật cho mẹ đẻ tao biết để mẹ tao tìm chỗ chữa cho t.


Thấm thoắt hơn 2 năm, khi tết gần đến, tao lại phát hiện ck tao đi đá phò. Sau khi bị phát hiện ck tao có thanh minh giống như tin nhắn tao chụp ở ảnh kia. Vậy chúng mày cho tao hỏi, có đúng là đàn ông lấy vợ xong đi đá phò là chuyện đương nhiên ko? Tao hoang mang với chán nản quá rồi!!


Loading interface...