Chào các chị.


Em là thành viên mới tham gia. Em và chồng em cưới nhau được nửa năm sau thời gian 8 năm yên nhau. Vậy mà cưới nhau rồi nhưng em vẫn cảm tấy mình chưa thể hiểu hết chồng mình. Em cảm thấy cuộc sống vợ chồng em quá nhiều rắc rối và mong manh. Chồng em là một người sống rất kỹ tính và gia trưởng, nói một là một.


Em có rất nhiều bức xúc và uất ức trong lòng nhưng không thể chia sẽ với gia đình bạn được nên phải lên đây chia sẽ với mọi người. Em buồn lắm các chị ạ, chồng em sống quá ích kỷ chỉ biết sống cho riêng anh mà không nghĩ ngợi gì đến em. Tài chính trong gia đình em là tiền ai nấy giữ và chi tiêu, anh lo chuyện đóng tiền nhà cửa, còn em lo chuyện chi tiêu ăn uống hàng ngày. Nhưng với đồng lương của em thì không bao giờ có thể dành dụm gì cho gia đình. Em đã nhiều lấn chia sẽ cùng anh nhưng anh ấy cứ làm lơ không quan tâm đến.


Thời gian trước đây lúc đang yêu nhau, em biết anh có hay liên lạc với một số người con gái khác, nhưng em chưa làm gì căng thẳng cả. Khi đã là vợ anh thì em muốn anh chấm dứt với những đứa đó nhưng anh không muốn vì anh bảo đó là công việc của anh, anh làm vậy là có mục đích. Nhưng em không để yên và đã liện lạc với những đứa đó. Các chị biết không, trong số đó có đứa bảo là người yêu cũ của chồng em và kể em nghe chuyện tình cảm của chồng em và nó. Lúc đó em giận điên người nhưng vẫn nói nhẹ nhành với nó, về nhà em đã cải nhau 1 trận ầm ĩ với chồng. Đây là lần thứ 2 anh làm em phải như thế. Anh đã hứa hện với em dữ lắm. Sau đó không lâu em lại phát hiện anh liên lạc với 1 đứa khác, em cũng liên lạc với nó để nói cho nó biết chồng em đã có vợ. Nhỏ này khá khôn ngoan nên rất nhẹ nhàng rút lui, nhưng chồng em thì rất tiếc vì anh xem nó là một người bạn thân. Nhưng làm sao em chiu được khi chồng mình nói chuyện, nhắn tin thân mật với 1 người con gái khác. Em bắt anh phải chấp dứt. Anh nói là sẽ chấm dứt nhưng không biết có thật không nữa.


Nhưng chính những lần như thế anh làm em luôn nghi ngờ và lúc nào cũng cảnh giác anh hết. Em cũng rất mệt mõi các chị ạ. Em phải thế nào đây?


Nay lại đến chuyện anh đi công tác xa 2 tuần để em ở nhà một mình lẻ loi, vậy mà anh ko thèm nhắn tin hỏi thăm mà chỉ khi nào em liên lạc thì anh mới trả lời lại. Khi anh đi xa em vừa lo cho anh về anh uống, vừa lo chuyện trai gái nữa vì tính anh khá phóng khoáng về vấn đề này. Vì vậy mỗi ngày em đề nhắn tin nhắc nhở chồng mình, nhưng anh cảm thấy khó chịu vì em làm anh khó thở. Anh bực mình và nói chuyện với em rất cọc tính. Trong thới gian này em có lập một nick chat mới để giả vờ làm quen với chồng để xem chồng thế nào.


Hôm qua em đã chat với chồng mình cùng lúc 2 nick chat. Em thấy rõ cách cư xử của anh với vợ mình và với người có nick chat kia. Anh nói chuyện với vợ rất khó chịu, còn với người kia thì rất vui vẻ. Em bị sốc và buồn lắm, đã vậy chồng còn mắng em vì có lần em gọi điện nhiều lấn mà anh không nghe máy nên phải nhờ đứa bạn cùng cơ quan liên lạc dùm, thế là cả cơ quan anh đều biết chuyện đó. Anh bảo em làm thế làm anh hưởng đến uy tín và hình tượng của anh, ng ta sẽ hiểu lầm anh. Anh bảo từ giờ sẽ không bao giờ chia sẽ gì cùng em cả. Các chị xem như thế có quá đáng không?


Chuyện vợ chồng em mà kể ra đây chắc dài lắm. Nhưng trước mắt em chia sẽ như vậy thôi. Mong các chị hãy chia sẽ với em để em bớt uất ức nhé. có khi em uất ức quá mà uống thuốc tự tử ấy chứ. Không kiểm soát được bản thân luôn. Hic.