Xin chào các bạn, hôm nay mình xin phép được kể câu chuyện của một người chị họ của mình và mình cũng đã xin phép chị ấy để được kể câu chuyện này.

Chị mình đã lấy chồng cách đây được 1 năm, người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình họ rất là hạnh phúc nhưng sự thật không phải vậy. Chỉ người trong cuộc mới hiểu được thực hư của nó ra sao.

Năm đó chị mình đã 22 tuổi rồi, ba mẹ chị nói rằng đã đến lúc chị phải lập gia đình, lấy chồng sinh con rồi. Nhưng chị mình thì chưa có ý định lấy chồng ở tuổi này, vì chị mình muốn ổn định tương lai hơn nên chưa nghĩ đến việc lấy chồng. Nhưng vì bị ba mẹ hối thúc nên chị đành phải đi xem mắt để cho ba mẹ được vui. Khi đến nơi xem mắt thì chị mới nhận ra người đàn ông mà chị nghĩ chắc là chồng tương lai của mình ai ngờ là một người đàn ông chỉ thua kém ba mình 4 tuổi và hơn mình tới 20 tuổi đáng tuổi cha chú mình luôn. Lúc đó chị mình thật sự rất sốc và không chịu đồng ý cưới, về nhà chị mình cãi lộn với cô dượng rất nhiều, chị khóc cũng rất nhiều nữa, nhưng dì dượng ( ba mẹ chị ) bắt ép chị phải lấy gã đàn ông đó. Mình thấy thương cho chị nên cũng đã nói giúp chị nhưng cũng chả được gì, rồi đâu cũng vào đấy vì chị là người con hiếu thảo không muốn ba mẹ mình buồn nên đã chấp nhận lấy chồng.

Sau một thời gian lấy chồng thì chị có về nhà thăm ba mẹ chị, mình thấy chị cũng phần nào vui vẻ và hạnh phúc mà còn mua rất nhiều quà cho mình, và mình nghĩ là chắc cuộc hôn nhân của chị hạnh phúc lắm nhưng nào ngờ những sự vui vẻ và hạnh phúc đó chỉ là chị giả vờ để không làm cho mọi người phải lo lắng cho chị. 


Có một lần chị dắt mình về nhà chị chơi, lúc tối đi ngủ mình có nghe tiếng vỡ đồ mình vội đi xem thử thì mới thấy chị mình bị đánh một cách dã man, bị đánh đến nỗi không còn sức để đi, mình sợ nên đã hét toáng lên chạy ra khỏi nhà tìm người giúp đỡ và người ta vào nhà cứu chị mình vì một mình mình không thể làm lại hắn ta. Thì ra hắn ta là một tên vũ phu, nhậu say xĩn xong về đánh vợ con, mình thấy chị mình bị như vậy mình thương lắm vì suốt thời gian qua chị đã che dấu đi tất cả sự thật và tự một mình cam chịu, thấy cơ thể chị bầm tím nhìn mà xót cho chị lắm.

Sau vụ này thì ba mẹ chị rất hối hận và ngày càng thương, lo lắng cho chị hơn. Mình tin là qua chuyện vừa rồi chị mình sẽ tìm một hạnh phúc mới, tương lai của chị sẽ đẹp hơn vì chị xứng đáng có được hạnh phúc. ❤️