Chào chị em.

Mình có câu chuyện chia sẻ cùng mọi người.

2 vợ chồng lấy nhau được 10 năm. Mình mang thai 2 lần nhưng đều không giữ được, chồng mình làm nhưng thường nhậu, nhưng vẫn về nhà. Cuộc sống cứ vậy trôi đi, mình anh đi làm, mình ở nhà phụ và thi thoảng làm thêm, tuy nhiên không nhiều.

Do 2 năm trước, chồng mình nghỉ việc, mình có đi làm nhưng cũng không kiếm được nhiều tiền như chồng khi đi làm. Chồng mình cũng có làm thêm  nhưng không nhiều bằng khi đi làm công ty.

Chồng mình lạnh lùng, thi thoảng mình phát hiện anh có người ngoài nhưng anh đều chối.

Nhà đẻ và nhà chồng cách nhau có 10km nhưng mỗi khi lễ tết về, nhà chồng bắt ở nhà chồng, sang nhà ngoại bố mẹ chồng toàn giục về sớm vì nhà chồng chỉ có mỗi chồng là con trai và chỉ có 2 ông bà, nhà mình thì anh trai có 2 cháu ở cùng với bố mẹ. Mỗi lần về quê, chồng cứ đòi về nhà nội, đi từ chiều thứ 7, sang chủ nhật, chồng yêu cầu ăn cơm với bố mẹ chồng, vì nhà chỉ có 2 ông bà còn nhà ngoại có nhiều người hơn, nhưng mình chỉ muốn ăn bữa trưa với ông bà, xong thì sang nhà ngoại luôn.

Vợ chồng thì trong chuyện chăn gối ít sinh hoạt dù vẫn ngủ chung, mình không biết thế nào mà gần 1 năm nay, chồng cũng không động vào người mình ngủ chung như 2 người bạn, mình kệ cũng không hỏi. không biết là ổng có người ngoài hay không?

2 năm nay, cháu mình có lên học nghề ở cùng, cháu xa nhà, nên ngày nào cũng gọi về ông bà, chồng mình khó chịu vì sao không gọi cho bố mẹ chồng  mà toàn nói chuyện bên ngoại. Mình thi thoảng nửa tháng mới gọi ông bà 1 lần, cháu ở với mình lên ông bà gửi đồ lên luôn, bố mẹ chồng thì không gửi.

Em gái chồng mới sinh, nhưng do điều kiện nhà mình, mình không gửi gì cho cháu chỉ gọi điện hỏi thăm cháu do đường xá xa xôi và cũng không biết mua gì gửi cho cháu, mẹ chồng nói mình vô tâm không quan tâm tới em chồng tới cháu, (em gái chồng lấy chồng 8 năm mới có con, chạy chữa đủ đường).

Chồng mình cũng không ý kiến gì nên mình thôi, cháu mình sống với mình, chồng mình bắt nó làm hết việc nhà từ nấu cơm rửa bát quét nhà.. kêu nó rèn luyện nhưng mình thấy nó lên học chứ có phải osin đâu mà phải phục vụ như vậy.

Trước đây, chồng mình làm được ngày lễ nào cũng có quà cáp vào dịp kỷ niệm, nhưng mấy năm nay khi nghỉ việc thì chả có gì, đi xa cũng chỉ nhắn tin không gọi điện hỏi han gì, làm thì ít tiền đòi hỏi vợ này nọ,hơn năm nay, vợ chồng không quan hệ gối chăn, không biết có phải ổng có bồ bên ngoài hay không, mình cũng không chủ động kệ. Xóm nhà mình hay tổ chức nhậu, ổng có tham gia không ăn cơm nhà, mình kệ, thi thoảng mới tham gia trong khi cả khu tổ chức nhậu linh đình, mình ở nhà tự nấu ăn.

Các chị em thấy bây giờ mình có lên tiếp tục cuộc hôn nhân tẻ nhạt này không? Nhà chồng nhà mình như thế có khắt khe quá không? Chồng mình hết yêu mình không nhỉ