Hàng ngày em vẫn vào đây đọc tâm sự của mọi người, em vẫn thầm nghĩ mình thật may mắn…Bây giờ em lại thấy em may mắn vì đã đọc rất nhiều tâm sự của các Chị nên khi xảy ra chuyện với mình, em đã không làm điều gì dại dột.


Cách đây gần 2 tuần, em đã phát hiện ra điều lẽ ra em không nên biết. Chồng em có quan hệ với gái mại dâm. Em đã rất đau đớn vì em tin tưởng chồng em tuyệt đối. Chúng em lấy nhau đã được 4 năm và co 1 bé gái rất đáng yêu. Chúng em yêu nhau từ hồi SV, yêu 5 năm mới cưới nên em vẫn nghĩ rằng em rất hiểu anh ấy. Từ khi yêu nhau đến giờ anh ấy chưa bao giờ nói nặng với em một câu. Cuộc sống gia đình của em rất hạnh phúc, bọn em tin tưởng và cởi mở với nhau trong tất cả mọi chuyện. Anh ấy làm ra tiền và nổi tiếng là người yêu và chiều vợ.


Khi phát hiện một tin nhắn có vấn đề từ bạn thân của anh ấy, em truy đến cùng và phát hiện ra sự thật đó. Em đã dắt xe ra đi, khóc như mưa mà không biết phải đi đâu. Thực sự, nếu không vì con, có lẽ em đã kiếm một liều thuốc ngủ và ngủ một giấc không bao giờ dậy nữa. Em đã bỏ nhà đi 4 hôm và cuối cùng quyết định quay về vì thương con quá.


Chồng em tỏ ra rất ân hận và cố gắng làm mọi thứ để em nguôi ngoai. BMC em cũng cố gắng hết sức để động viên em. Em cũng tự nhủ lòng sẽ tha thứ cho anh ấy vì em yêu anh ấy, yêu gia đình nhỏ của em. Em cũng biết chồng em rất yêu em nhưng thực sự em không tin vào lòng vị tha của mình. Em vẫn khóc hàng đêm, tất cả những gì gợi cho em về vấn đề này đều làm em đau đớn.


Các chị ơi, em không biết rồi đây cuộc sống của em sẽ ra sao. Em đã viết đơn li hôn mà không dám ky vì sợ con em khổ. Các chị hay giúp em lấy lại thăng bằng, hãy chỉ cho em cách tha thứ và quên đi tất cả.