❌CỐC_NGUYỆT_SAN LÀ GÌ ❓❌


������Cốc_nguyệt_san là sản phẩm thay thế băng vệ sinh và tampon cho phụ nữ, được dùng để hứng lấy kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ.


Cốc_nguyệt_san chỉ là chiếc cốc nhỏ, được làm bằng silicone y tế (như van tim nhân tạo), cũng có loại làm bằng nhựa dẻo, nhưng cá nhân mình đánh giá không cao với những cốc làm bằng nhựa dẻo hay silicon thường vì nó không đủ mềm mại để mang đến cảm giác thoả mái và dễ chịu cho người dùng, Silicone y tế vẫn là tốt nhất.
Nhìn hình dạng chiếc cốc như thế làm sao để đưa được vào trong âm đạo? Khỏi lo các nàng nhé! cốc mềm, gấp lại là bé tí như đầu ngón tay thôi cụ thể gấp sao thì các nàng có thể tham khảo a "gu gồ" or ib D chỉ cho nha.


không cần mua cũng được nè chỉ cần các nàng có ý muốn tham khảo về sản phẩm tốt cho phụ nữ và bảo vệ môi trường là D đã vui lắm rồi.
������������Một chiếc cốc_ nguyệt_san có giá từ 200-800k với các chất liệu khác nhau như đã nói ở trên, tuy nhiên vẫn khuyên các nàng chọn cốc để dùng cho cơ thể đặc biệt nơi nhạy cảm thì cứ loại tốt mà dùng để đạt tối đa sự thoả mái.


Thử làm một phép tính rất đơn giản nhé: Sibell D đang bán có giá 750k sử dụng trong 10 năm thì mỗi năm tốn 75k thì mỗi tháng tốn ~ 7k tiết kiệm được khá nhiều tiền so với bvs. Vậy nên cứ loại tốt mà mua, loại nào hợp cơ địa phụ nữ Việt mà mua.


Không chỉ là tiếc kiệm mà chiếc cốc _ nguyệt_san mang đến cho người dùng khá nhiều lợi ích:


✅Thoả mái, tự tin sạch sẽ


✅ Hạn chế viêm nhiễm


✅ Đi phượt, du lịch, bơi lội, yoga, thể dục thể thao bất chấp


✅ Bảo vệ môi trường sống


✅ Diện bất cứ váy áo nào mình thích.


CỐC NGUYỆT SAN THỰC SỰ LÀ MỘT PHÁT MINH RẤT TUYỆT VỜI CHO PHỤ NỮ.


Vẫn rất, rất nên sử dụng luôn ợ, D luôn ở đây các nàng muốn thì cứ ới bất chấp nha.đây là link công ty các nàng có thể tham khảo:


http://sibell.vn/?sb=Hkrfc_C37


Chúc các nàng có lựa chọn phù hợp cho mình nhéLoading interface...