Tôi và vợ đã lấy nhau được 5 năm, có với nhau 1 đứa con.

Trước khi sinh con thì vấn đề tình dục rất bình thường, đáp ứng đủ nhu cầu của cả 2.

Nhưng từ khi vợ sinh con thì hầu như chúng tôi không quan hệ, có khi 2-3 tháng 1 lần (trước đó chúng tôi đã kiêng từ lúc mang thai tới sau sinh 6 tháng, do vợ sinh mổ)

Càng ngày thì càng quan hệ ít hơn, nhiều lần hỏi vợ tôi thì vợ trả lời là đau, khô đặc biệt là mệt, lúc nào cũng kêu mệt (công việc cô ấy cũng khá áp lực)

Vì vậy mỗi khi được quan hệ thì tôi luôn chiều chuộng vợ hết mức, dạo đầu tình cảm và tôi hoàn toàn khỏe mạnh về chuyện này, tôi tự tin khẳng định tôi có kĩ năng về tình dục, vì tôi từng là admin của một group tư vấn về tình dục nên hiểu rất rõ chuyện này.

Tôi đã đề nghị đưa cô ấy đi khám phụ khoa, cũng như đề xuất mua thêm một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nữ, nhưng cô ấy đều từ chối

Tần suất quan hệ của vợ chồng chúng tôi ngày càng ít, nhiều lần tôi đã dùng tới các bộ film đen để tự xử, càng ngày tôi càng thấy bức bối và nóng tính hơn, nhiều lần tôi đã có ý định ngoại tình nhưng lại không dám vì tôi rất yêu vợ và con.

Tôi cũng đã trao đổi thẳng thắn với cô ấy thì cô ấy trả lời rằng, yêu nhau thì cứ phải tình dục sao? thì tôi dẫn chứng một số bài báo chính thống về tình yêu thường đi với tình dục, nhưng cô ấy vẫn im lặng và chuyển sang chủ đề khác.

Tôi có tâm sự chuyện này với một vài người bạn, cả nam và nữ thì tới 80% khuyên tôi ly hôn, với tâm lý vì đời sống được bao nhiêu nên phải thoải mái cả về tâm lý và sinh lý thì cuộc sống mới hạnh phúc, có người thì khuyên tôi tìm tới các mối quan hệ ngoài luồng

Nhưng tôi rất yêu vợ tôi và con tôi, tôi muốn gia đình được hạnh phúc, các bạn có thể cho tôi lời khuyên được không?