Chào các mẹ, các mẹ giúp mình trong trường hợp này với. Chuyện của mình hơi dài vì mình lại đang rối bời nên các mẹ thông cảm cho lời văn của mình nhé.


Mình đang có bầu tháng thứ 7 nhưng mình khóc lóc suốt. Chuyện là trước khi cưới 2 tuần người yêu cũ của chồng mình gặp mình nói về tình cảm của hai người họ, nói cô ta có em bé với chồng mình được 9 tuần nhưng phải phá vì bất cẩn không biết nên uống nhiều thuốc. Nói chung tình cảm của cô ta dành cho chồng mình vẫn rất nhiều, cô ta còn khẳng định yêu chồng mình hơn mình và sẽ cướp chồng mình khỏi tay mình nếu cô ta biết hai vợ chồng mình không hạnh phúc nhưng bây giờ thì cô ta chúc vợ chồng mình hạnh phúc. Mình bỏ qua chuyện đó vì là quá khứ. Trước hôm cưới 1 ngày cô ta nhắn tin cho chồng mình với nội dung yêu thương chồng ơi chồng à, vợ nhớ chồng lắm và bị mình bắt được do đang đi chơi với chồng. Mình hỏi chồng mình im lặng. Sau ngày cưới 3 ngày mình lại đọc được một tin nhắn y như vậy của cô ta, chồng mình vẫn im lặng nói giờ chỉ yêu mình thôi không giải thích.


Trong đám cưới anh bỏ mình ngồi một mình và sang bàn ngồi cùng cô ta khiến mình chạy vào trong nhà khóc nức nở, mọi người hỏi chuyện mình không kiềm lòng được đã nói ra cô ta là người yêu cũ của anh ấy. Mọi người biết chuyện hỏi anh ấy ai là người đó thế là anh chửi mình không ra gì. Đang ngồi nói chuyện cô ta đứng lên nói nhà trai đi về vì ở nhà còn nhiều việc phải làm thế là chồng mình cũng bỏ mặc mình và đi về nhà. một đám cưới đầy nước mắt.


Sau đám cưới 1 tuần thì chồng mình ra Hà Nội làm việc còn mình làm việc ở quê (mình ở quê với mẹ chồng cũng không thoải mái gì, mình xin phép đi ăn cưới cũng mắng là cưới gì mà lắm thế, bố mình nằm viện mình xin phép ở viện với bố lại nói mình được ngày nghỉ đi chơi. Nói chung nhiều vấn đề lắm nhưng chồng mình luôn bênh mẹ mắng mình) Vấn đề là ở đây vì cô ta và chồng mình là đối tác làm ăn và là kết nghĩa anh em gì đó nên gặp nhau hàng ngày, điện thoại hàng ngày, cô ta còn có cả chìa khoá phòng của chồng mình (chồng mình ở trọ 1 mình), mình hỏi thì bảo là chồng mình ít ở nhà nên mỗi khi tụ tập bạn bè cô ta là người nấu nướng tại phòng chồng mình. Nói chung mình phát hiện ra rất nhiều điều mờ ám về quan hệ của hai người. Vẫn quan tâm lo lắng cho nhau từ miếng ăn giấc ngủ, đi đường xe cộ vv...... Mình đau khổ lắm trước mặt mình anh ấy gọi điện hỏi cô ta ăn cơm chưa, ngọt ngào là lại ăn như mèo ý gì rồi cười đùa vui vẻ. Nhưng chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ đó, lúc nào cũng nói cô ta là một người tốt nhưng anh ấy không bao giờ phản bội mình.


Mình cảm nhận rõ ràng chồng mình và cô ta có tình cảm với nhau nhưng không ai thừa nhận cả. Anh nói dối mình là không đi ăn cưới cùng cô ta nhưng lại vô tình chụp ảnh chung và mình biết. 2h30 sáng không biết anh gọi cô ta làm gì. Nói chung nhiều chuyện vô cùng khiến mình gần như muốn bỏ cuộc. Vừa rồi mình nói sẽ ly hôn vì trong đời này mình ghét nhất người phản bội nhưng anh ấy nói mình không thương mình cũng phải thương đứa con. 4 ngày rồi vợ chồng mình không liên lạc với nhau, anh ấy bảo nghỉ tết về sẽ nói chuyện hai đứa sau. Mình phải làm sao đây, có nên ly hôn không? Mình vẫn yêu chồng, giờ lại mang thai 7 tháng, bố mình thì vừa ở viện về vẫn yếu nên sợ không chịu được cú sốc này vì từ ngày mẹ mình mất bố mình thương mình lắm. Nếu biết mình ly hôn chắc bố gục ngã mất. Nhưng mình sống như bây giờ thì sao? chồng ở xa không biết có ở với cô ta hay không, cũng chẳng quan tâm mẹ con mình ở nhà sống ra sao. Mình với mẹ chồng không hợp nhau nên về nhà là một áp lực lớn. (Ly hôn hai mẹ con mình vẫn sống được vì từ trước đến giờ chồng mình chưa bao giờ đưa tiền cho mình). Mình tự lo hết các khoản, có bầu mà không dám bồi bổ nhiều vì không có tiền, thèm ăn cũng không dám nữa. Giờ mình làm gì đây sắp tết rồi chẳng nhẽ về nhà ngoại rồi ly hôn. Giúp mình với các mẹ ơi huhuhu..........ày vợp nờg hư ình trong trúp mẹ giác m


đọ