Tôi phát hiện chông tôi ngoại tình qua 1 tin nhắn lúc nửa đêm vào ngày kỷ niệm 16 năm ngày cưới của 2 vợ chồng.


Chắc các chị hiểu tâm trạng hụt hẫng tan nát và đau đớn của tôi.


Không thể nói hết tôi đã sống như thế nào từ ngày ấy. Dở sống dở chết, sụt 6 kg trong vòng 1 tháng, ko đêm nào ngủ được, hễ nhắm mắt là nước mắt trào ra.


Chồng tôi cao to phong độ, đẹp trai, nghề nghiệp vững chắc.


Tôi là 1 phụ nữ xinh đẹp. thông minh, công việc ổn định, đến bây giờ vẫn có rất nhiều đàn ông đeo đuổi.


16 năm vợ chồng trải qua quá nhiều cay đắng đau khổ lẫn sướng vui hạnh phúc. Từ 2 bàn tay trắng, Chúng tôi đã cùng nhau tạo dựng 1 mái nhà đầy đủ, 2 đứa con trai khôi ngô, ngoan ngoãn , học giỏi, bao người mơ ước.Chồng hay đi công tác xa nhà, mọi việc quán xuyến trong ngoài, sinh con, nuôi dạy con, xây nhà, mua xe, sửa chữa vật dụng...một mình tôi gánh vác mà không có sự giúp đỡ từ gia đình bên nào.(Ba má tôi ly hôn, Ba má anh không có đk vật chất và thời gian).


Chúng tôi đã có những tháng ngày sống bên nhau trong niềm tin yêu tuyệt đối.


Vậy mà...


Thời gian trước đó họ đt cho nhau hàng giờ đồng hồ mỗi ngày ,đi qua đêm tắt điện thoại không thèm báo 1 lời,


Chồng tôi thường xuyên kiếm cớ gây gỗ đánh đập sĩ vả tôi bằng các lý do vớ vẩn, tôi những tưởng rằng do áp lực công việc đang rất khó khăn và bị bạn giật tiền, nên anh mới như vậy.


Chồng tôi thừa nhận, hứa hẹn và thề thốt, cam kết sẽ mất hết tài sản và 2 đứa con trai nếu còn giữ quan hệ với cô ta, và nếu phản bội lần nữa.


Cô ta vốn là người yêu cũ của chồng tôi, hai người đã chia tay trước khi Anh gặp tôi. Là người đàn bà đang có chồng và 3 cô con gái, có vị trí xh, Thế nhưng cô ta rất điên cuồng khi chồng tôi chia tay, tìm mọi cách níu kéo, nhắn tin, gửi mail, gửi bài hát, thư thoại...viber, wechat..Cô ta nói có thai với chồng tôi 3 lần, và chồng tôi hứa hẹn sẽ bỏ tôi để cưới cô ta.


Cô ta còn nhắn tin đôi co với tôi, lên mặt xưng là người có địa vị, có ăn có học..


Chồng tôi khăng khăng dấu kín các thông tin cá nhân cô ta, nói là họ đã chia tay trong tôn trọng, nên xin tôi đừng làm to chuyện nữa.


Tôi có bằng chứng, có số điện thoại, nhưng cô ta trốn biệt, cắt hết tất cả 3 số điện thoại đang xài. Tôi bỏ tiền thuê thám tử tìm cô ta. chưa có kết quả. Và hình như các cty thám tử đang lừa lọc chứ chẳng làm việc hiệu quả như QC.


Bây giờ, đã hơn 7 tháng trôi qua, nỗi đau trong tim tôi chưa từng nguôi, dù chồng tôi rất thành khẩn hối lỗi. Anh ấy tìm mọi cách để tôi vui, dẫn tôi đi du lịch, tặng hoa, tặng quà, mua vé đi xem kịch, giờ giấc nghiêm chỉnh,...


Nhưng trái tim tôi vẫn còn rỉ máu.


Tôi muốn tìm ra người phụ nữa này, muốn chồng con, gia đình cô ta biết sự thật về người vợ, người mẹ trơ trẽn lăng loàn ấy.


Nhưng tôi đang suy nghĩ, khi đã làm việc này, đương nhiên gia đình cô ta sẽ tan nát, thì tôi có vui vẻ không, có vơi bớt nỗi đau tôi đã và đang mang không?


Hãy cho tôi biết, tôi phải lãng quên hay phải cho cô ta nếm mùi tan nát gia đình ?