Mình và vợ mình kết hôn cũng được 4 năm. Mình rất thương yêu vợ mình , luôn chiều chuộng vợ mình , luôn làm cho vợ mình vui. Mình không hút thuốc, không cờ bạc, không bia rượu nhạu nhẹt. Làm xong là về nhà với gia đình. Khổ cái mình chỉ làm công nhân lương công nhân thì 6 triệu mấy.

Lúc mới cưới vì vợ mình có tiết kiệm 1 chút nên cuộc sống không đến nổi. Nhưng sau khi có con và số tiền tiết kiệm đó cũng vơi đi. Sau khi con lớn xíu được nội giữ. Vợ tôi cũng đi làm công nhân. 2 vợ chồng tháng cũng đc 12 triệu. Vợ tôi cũng cố gắng làm được năm mấy. Và con cũng đến tuổi đi học. Chi phí gia đình lại tăng lên. Vợ tôi được người bạn giới thiệu đi làm quản lý nhà hàng ở một nơi xa. Vì muốn cải thiện thu nhập nên vợ chồng tôi làm xa nhau và sống xa nhau. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Vợ tôi có ngoại hình cũng khá xinh nên có rất nhiều người theo đuổi. Có một ông khách cũng lớn hơn vợ tôi 10 tuổi. Vợ ông đó đã mất và có 2 đưa con. Sự nghiệp ông đó cũng rất ổn và có nhà có đất và dĩ nhiên là có tiền. Ông đó theo đuổi vợ tôi và cũng muốn đến với nhau(kết hôn lần nữa). Vợ tôi cũng có kể ông đó cho tôi nghe và cũng có nói là cũng có đi ăn uống chung. Vì theo đuổi vợ tôi nên cũng có cho chút tiền vợ tôi. ( vợ tôi có nói với ông đó là đã ly thân chồng nên mới đi làm xa ). Mọi chuyện vợ tôi đều kể tôi nghe hết. Tôi cũng rất sợ mất vợ. Vì tôi yêu cô ấy rất nhiều yêu nhiều hơn bản thân mình. Tôi tiết kiệm từng đồng để mua đồ và làm cho cô ấy vui. Nhưng những cái đó thì ko bằng 1 gốc của ông kia. Vợ tôi cũng từng hứa sẻ không bỏ gia đình mình đâu.

Đến khi tôi nghe được vợ tôi tâm sự với bạn cô ấy.

" Nếu em không vướn chồng em thì có thể em cũng sẽ đến với ông ấy. Em mà quen ông ấy là em sướng lắm luôn. Chồng em thì tất cả đều tốt nhưng lại không có tiền. Chồng em như con nít vậy không biết kiếm tiền. Tất cả mọi thứ ở nhà đều em lo ổng không có gì hết. Tình cảm thì cũng không còn nhiều. Vì tội ổng nên em không nở bỏ thôi. "

Khi tôi nghe xong thật sự tôi rất buồn vì ở trước mặt tôi nói khác . Sau lưng và những lời tâm sự đó thì chắc là lời nói tựng đấy lòng.

Nhiều khi tôi suy nghĩ muốn niếu kéo vợ tôi bằng cách cho vợ tôi có bầu rồi đưa vợ tôi về nhà để tránh xa ng kia. Nhưng làm vậy sau này cô ấy vẫn khổ vì đồng tiền.

Chẳn lẻ tôi phải buông để vợ tôi có một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Tôi thật sự không biết phải làm như thế nào. Muốn vợ mình hạnh phúc nhưng không phải trông tay người khác.