Vợ cũ chồng e là con gái trong 1 gd tương đối khá giả ở vùng quê thuộc tỉnh Ninh Bình.


Ngày đó chồng e là người duy nhất ở cái làng đó đc học hành đàng hoàng, nhà thì nghèo nhưng a lúc nào cũng chăm chỉ cố gắng vượt khó. Chị N( tên của vợ cũ) không đc xinh xắn lắm người thì thấp, cao chưa đến 1,5m học hành thì nếu k có tiền của bố mẹ chắc không tốt nghiệp đc 12. Mẹ chị N thấy chồng e vậy nên có ý ngắm cho con gái mình, bà tìm người mai mối là bà cô ruột cạnh nhà chồng e để nói vào, chồng e lúc đầu k chịu nhưng nghe bà cô nói dữ quá, bảo cưới về nhà bên kia hứa cho tiền làm ăn, cho nhà ở chứ nhà chồng e nghèo quá cưới người khác thì cũng chỉ đi làm thuê sống, nên a đồng ý tìm hiểu. Trong thời gian đó chị N lên hà nội học nghề tóc, còn a vẫn ở quê dạy học cho 1 trung tâm tin học thỉnh thoảng 1-2 tháng có lên hn thăm chị ấy, chị N cũng chủ động đi nhà nghỉ với a ấy, đc 1 thời gian chị bảo có thai 4 tháng nên bảo cưới. A cũng hơi bất ngờ vì a nói mỗi lần quan hệ a đều cho ra ngoài, nhưng chuyện đến vậy nên a đồng ý cưới.


Cưới xong đc gần 1 tháng thì chị N k chịu làm dâu đòi về nhà ở, bố mẹ vợ a cũng gọi ra ở rồi hứa cho vốn kinh doanh. Vợ chồng a đc chia cho cái nhà kho cạnh nhà nằm ngay mặt đường quốc lộ để a kinh doanh điện thoại và máy tính, nhưng vốn thì ông bà k cho như đã hứa, chỉ đứng ra vay hộ 1 ít, rồi bố mẹ a cầm sổ đỏ và bán ít đất cho tiền a làm ăn. Chị N thì lười lắm lúc sinh cháu xong thì có mở 1 tiệm tóc nhỏ nhưng vui thì làm buồn thì đi chơi cả ngày. Tiệm kinh doanh của a chị cũng chẳng để ý trông coi, sáng mang con vứt cho ông bà nội đến mặt của thằng nhóc cũng chẳng lau, bỉm thì mặc nguyên từ đêm đến sáng, nhà cửa thì để cho mẹ mình qua dọn dẹp còn mình thì đi chơi đến tối mới về đón con, có hôm quên đón để cho thằng nhóc ngủ luôn với bà nội.A khuyên thì chị lại gắt chửi um lên, mỗi lần vậy chị lại kể lể là mua cho mẹ chồng món này món kia, lo lắng cho nhà chồng nhưng thật ra chị chỉ cho bà quần thừa áo thải của mình mà thôi, thỉnh thoảng mua đc 1-2 cái áo mới ở chợ là về khoe rồi kể lể. Chồng e chán cũng chẳng thèm quan tâm, đã thế bố mẹ vợ thì khinh suốt ngày ra vào nói bóng gió, cứ hễ có cô nào vào mua hàng mà đội mũ đeo khẩu trang là y như rằng ông bà nói a đưa gái về nhà. Sau làm ăn thất bại vợ a thì k biết quán xuyến nên tiền nợ k trả bớt đc mà còn đẻ thêm lãi số nợ hơn 600 triệu. Bố mẹ vợ thì k giúp trả nên a đi singapore làm cho bạn a để gửi tiền trả nợ phần vì cũng chán vợ a. Sang đó a thuê phòng trong nhà nhỏ bạn e, lúc đó e cũng vừa li hôn chồng sau 1 năm li thân, vì buồn nên e sang bạn e chơi thì gặp a bên đó, lúc đầu chỉ nói chuyện vui như anh em, lúc sau này chúng e bắt đầu tâm sự về cuộc sống gia đình và thấy đồng cảm rồi nảy sinh tình cảm lúc nào k hay.


E thì nghĩ a còn vợ con nên k dám tiến xa hơn, a hiểu và nói là đã hết yêu vợ từ lâu rồi, a đã sống vì gia đình ấy nhiều rồi và giờ a muốn sống thật cho bản thân mình. A gọi điện về cho vợ nói rằng a muốn chia tay, a đã yêu người khác và a nói khi a ở bên e a rất bình yên cảm giác mà vợ a k cho a đc, chị N cũng đồng ý chia tay nhưng sau đó thì vào thẳng nhà a chửi đ*t mẹ chồng rồi lôi xệch thằng nhóc về bảo từ nay về sau k cho cháu nhận bố và bên nội. Còn a sau đó đề nghị e về nước sống cùng nhau, e cũng yêu a nên đồng ý về nhưng vào trong Nam quê của e sinh sống, ba mẹ e cũng quí a vì a rất chịu thương chịu khó, gia đình e cũng khá giả nên thời gian đầu cũng dựa dẫm vào ông bà, sau kinh tế đa ổn với lại e mang thai đc 6 tháng nên a quyết định về quê giải quyết li hôn với chị N.


Lúc về đó ông bà đã chửi té tát vào mặt nhưng a vẫn kiên nhẫn ngồi nghe k nói câu nào, ông bà nói a muốn li hôn thì phải 1 mình trả hết nợ 600 triệu thêm tiền vàng hồi môn lúc cưới bà cho con gái bà, rồi tiền mở tiệm tóc cho con gái, bắt a phải biên ra kí tên thì mới đồng ý cho li hôn. A k đồng ý và nói tiền a làm lúc bên Sing gửi về 10 ngàn đô để trả nợ đâu thì chị N nói chị ấy phải nuôi con. Vậy là a quay về Nam mà k giải quyết đc, 4 tháng sau thì nghe tin chị N lấy chồng, lấy 1 a lái taxi bị vợ bỏ, lúc này mới biết là thời gian a đi Sing thì chị N ở nhà đã cặp kè với a này, mẹ chồng e biết nhưng k dám nói cho chồng e biết vì sợ chị N chửi cho. Lần này thì chị N chủ động gọi a về giải quyết li hôn, thoả thuận tiền nợ chia đôi, nhưng k giải quyết đc vì chị N chưa li hôn mà đã làm đám cưới với người khác, buộc chồng e phải đút lót gần 10 triệu mới giải quyết xong. Tưởng xong vậy mà gần đây chị N biết đc facebook của e lấy hình con e cho mọi người trong làng coi, chế giễu e, rồi còn nhắn chửi e trên face là đồ đĩ giật chồng chị ấy rồi còn doạ sẽ cho người rạch mặt và đánh e nếu e dám về quê chồng. E thật tức và bức xúc vô cùng nên block nick chị ấy. Các mẹ có thấy vô lí không chứ, tại sao trên đời có 1 người k biết trước sau như vậy??