Xin chào cả nhà


Em 28 tuổi lập gia đình được 2 năm, cs gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương, trước khi lập gia đình là khoảng thời gian em sống ở nước ngoài và sau đó làm việc ở Nha Trang,


Từ nhỏ e đã bị bệnh dị ứng thời tiết , hen dị ứng, mỗi lần chuyển mùa em lại bị viêm họng, nỗi đau thuốc thang và kim chọc đã là nỗi sợ từ thuởu nhỏ. Sau đó lớn lên em theo ba mẹ sang nước ngoài và rồi em nhanh chóng về Nha Trang làm việc vì có ngoại ngữ. Ở đó em có bạn bè rất thân coi nhau như gia đình và công việc với mức lương lý tưởng. Em theo chồng ra HN 2 năm vì trước đây em có quen anh rồi , em là bạn của anh từ 10 năm trước , chúng em đã mất liên lạc từ lâu nhưng trái tim khô cằn không yêu ai của em lại đập loạn nhịp trước anh. Em bỏ hết tất cả công việc , nhanh chóng lập gia đình . Cuộc sống có lẽ sẽ ko đau khổ khi 2 năm ra Hn 1 lần nữa em lại khổ sở với bệnh hen dị ứng, sức đề kháng e yếu , người nóng trong em càng gầy và xanh hơn nữa. E từ 1 cô gái có sức sống khỏe mạnh tụt dốc nhanh chóng,người gầy xanh và mệt mỏi. Em vẫn đi làm đều và uống thuốc nhiều. Em bị viêm họng mãn tính + hen và sk ko vực được nổi. Quá chán nản , chồng lại là con 1 của gia đình nên em vãn dùng dằng việc đi và ở. Cv của anh ngoài HN lương khá cao, và bọn em đang sống ổn chỉ có bệnh tật hoành hành làm e cảm thấy mất sức.


Em muốn vào Nha Trang mà e thực sự nghĩ thương bố mẹ mình, cũng thương cả bố mẹ ck vì bố mẹ ck ko muốn e đi xa như thế . Lối đi nào cho em?