Sự tình rối như mớ bồng bông các mẹ ơi.


Các mẹ cũng là người ngoài cuộc như em, nhưng chắc các mẹ sáng trí hơn em, các mẹ bàn giúp em với ạ. D
o chổ thân tình nên em cũng không biết phải làm sao trong trường hợp này nữa.Vân Anh (V.A ) là con bạn vừa chơi với em từ nhỏ, vừa là chị em bà con nữa. chúng em lên sg học hành và lập nghiệp, V.A yêu và lấy Quốc được 2 năm thì cô em gái của V.A lên ở cùng chị để theo học tiếp ( vì ở quê điều kiện đi lại khó khăn ), con bé tên Vân Hoa ( V.H ) được 14 tuổi rồi.


V.A rất thương và chiều cô em này, vì nghỉ ở quê thiếu thốn đủ thứ, nên cô cố bù đắp cho đứa em nhỏ


Một tối trời râm rang mưa, nữa đêm con bé gõ cửa phòng V.A rồi vừa kêu vừa khóc, em nói vừa mơ màng ngủ thì tự nhiên nghe tiếng ai rên nghe sợ quá, và đòi ngủ lại phòng của anh chị chứ không dám xuống nhà ngủ 1 mình ( vì nhà chỉ có 1 phòng d​ành cho VC V.A, V.H trải chiếc nệm ngủ 1 góc ở dưới cầu thang. thấy vậy nên V.A cũng cho V.H ngủ chung với VC cô, được đâu nữa tháng, 1 Đêm tự nhiên V.A bị đau bụng và tỉnh dậy định đi tolec thì phát hiện cô em mình nằm giữa anh chị và ôm ong anh rể ngủ ngon lành, V.A lúc đó chỉ nghỉ chắc con bé sợ với lại lúc ngủ thì không ý thức được nên không nói gì, trong đầu V.A cứ nghỉ con em mình còn bé tý.


Sự việc đi quá giới hạn khi 1 lần vì công việc đột xuất nên V.A phải ra ngoài, về đến nhà thì đã gần 12g khuya, V.A mở cửa phòng bước vào thì trong ánh sáng lờ mờ của bóng đèn ngủ, cô nhìn thấy em gái với anh rể đang làm cái chuyện mà cô không thể nào tưởng tượng nỗi. Sự việc vỡ lẽ, Quốc thừa nhận là đã quan hệ với V.H nhiều lần trong phòng này lúc mà Cô chị đã ngủ say, V.H tức lắm cho rằng Quốc dụ dỗ V.H nhưng lúc đó V.H nhận là do mình tự nguyện, vì tò mò khi nghe chúng bạn trong lớp bày nhau đọc mấy truyện xxx nên muốn thử cảm giác, và ngược đời là giờ V.H lại yêu cầu chị mình phải tiếp tục cho V.H và Quốc tiếp tục vì đã yêu Quốc, Muốn được quốc âu ếm rằng giờ cô đã
quen hơi quen mùi nên không tách được,
nếu ngăn cản cô sẽ tự tử ngay. V.H bây giờ giống như là nghiện ông anh rể cũa mình vậy,

Em nghe kể xong mà ám ảnh miết. Không phải vì sự vô ý vô tứ của V.A. đã đẩy em gái mình vào “miệng hùm” để rồi cam chịu sự bẽ bàng sống chung chồng, cũng không phải sự tham lam của Quốc mà cái cách của một cô bé chưa đủ tuổi nói về tình dục, nói về sự “quen hơi” khi chung sống với vợ chồng chị gái khiến người ta giật mình lo lắng.