Em đang trong những ngày kinh khủng nhất của cuộc đời . Chuyện này chưa từng xảy ra và cũng kô ai có thể ngờ tới . Em có khờ dại quá không? Em phải làm sao bây giờ??? Hãy giúp em với ...


Chồng em trong con mắt mọi ngừoi là một người đàn ông lí tưởng . Anh ấy có vẻ ngaòi ưa nhìn. Anh ấy cực kì chăm chỉ với công việc gia đình.Anh ấy yêu thương hết mực các con, còn chiều chuộng chúng hơn cả em. Anh ấy thích trang trí nhà cửa và có quan hệ tốt với hàng xóm láng giềng. Anh ấy còn hát hay múa giỏi nữa.


Vợ chồng em có những tháng ngày hạnh phúc mặc dù đôi lúc em cũng ao ước giá chồng em mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn...


Thế mà một chuyện kinh khũng đã xảy ra..


cách đây mấy hôm cả 3 mẹ con em về quê. Anh ấy bận việc cơ quan Ko về cùng . Theo lịch lẽ ra phải đến thứ 5 em mới về. Thế nhưng tiện xe của anh trai đi công tác mẹ con em về sớm 1 ngày.Đến nhà là 12 h trưa. Thấy cửa khóa ngoài, 3 mẹ con mở của và định làm cho bố bất ngờ vì em biết giờ đó chồng em đang ngủ trưa.


Em leo lên tầng 3 định nhào vào chỗ chồng thì... trời ơi mọi người có tưởng tượng được không? Chồng em và một người nữa không mảnh vải che thân đang quấn riết lấy nhau. Họ mê mẩn đến nỗi em đứng ngây ra đó hàng phút mà họ vẫn chẳng biết gì .


KHi em hét lên mà mãi họ mới rời nhau ra.


Nhưng điều kinh khủng nhất là người kia cũng là đàn ông?


Vậy là chồng em không phải là đàn ông????


Em thấy ghê tởm quá. cái hình ảnh kia nó ám ảnh em suốt ngày ? Em mà nói chuyện này ra thì gia đình bạn bè chồng em không ai tin đâu . Mọi ngừoi luôn bảo anh ấy là người đàn ông hoàn hảo? Em biết làm sao???