Vợ chồng em quen nhau từ thời còn đại học , em là mối tình từ đầu cho tới cuối của anh ấy. còn anh ấy là... mối tình thứ 3 của em.


Em quen chồng khi đã rời bỏ anh thứ nhất.. và đang học đh năm 3, Chồng em lúc đó đã ra trường và đi làm, vì tính chất công việc và. mong muốn khởi nghiệp thành công sớm nên chồng em đã nhận đi công trường để tiếp thu và mở rộng quan hệ. lúc này chồng đã thổ lộ tình cảm vs em và em rất vui. ...


Nhưng sau đó em đã lừa dối chồng, bắt cá hai tay , trao cái " ngàn vàng " cho người tình trên khóa cùng trường. 1 thời gian dài em định cắt liên lạc với chồng và tiến xa với người kia thì bị phản bội với lí do về hoàn cảnh gia đình không vừa xứng phù hợp.


Chồng em biết chuyện nhưng không nghĩ em bị mất cái ấy... vẫn yêu thương em và lên kế hoạch cưới khi trọn vẹn sự nghiệp.


Hai năm sau khi em bị phản bội đã lên xe hoa cùng chồng mà vẫn chưa nói cho chồng biết về việc mất " cái ấy ". Đêm tân hôn chồng đã "yêu" và sững người mất 5 giây khi phát hiện em không còn trong trắng... nhưng sau đó lại nhoẻn miệng cười nhìn em... tưởng chừng phải chịu khổ hay trả giá cho sự lừa dối... nhưng không... chồng hiện ra là một người đàn ông vẹn toàn trên mức tưởng tượng. cả gia đình em lẫn chồng đều ngạc nhiên vui sướng vì trc h anh ấy chưa bao h như thế. khi em sinh con còn dc chồng cưng nựng chiều chuộng hơn rất nhiều lần ngày thường...


em vui sướng nhưng cảm thấy có điều gì đó không hạnh phúc trong đôi mắt của chồng... Tuần vừa rồi chồng em lên đc chức tổng giám đốc về nhà lại ôm em và nói " cảm ơn em đã đến bên anh " xong hiện lên lại 1 khuôn mặt lạnh lùng, đôi mắt như có cái gì đó giấu kín bên trong vậy ,không chút cảm xúc, buồn bã cô đơn, hệt như đôi mắt lúc chồng em nhìn em khi biết chuyện và lúc chồng nhìn em khi biết em ko còn trong trắng.


... em cảm thấy như chồng sắp rời bỏ em vậy, em muốn chồng như người bt... muốn chồng đừng lm giám đốc... em sợ ai đó sẽ cướp mất chồng vậy... mấy đêm nay em toàn nhìn chồng ngủ mà khóc... cảm thấy như anh ấy không còn yêu thương em nữa.


các mẹ giúp em với... em làm gì để anh ấy vui, để em là chỗ dựa tinh thần cho anh ấy .