Em chào các anh chị!

Em năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình, và em bị vô sinh. Em từng thụ tinh ống nghiệm 5 lần nhưng đều 1 kết quả giống nhau. Trứng em bất thường, không thụ tinh được.

Việc đó, đã khiến tâm tư em không được vui vẻ và sống thoải mái, nếu không nói là rất mệt mỏi. 

Nhưng về vấn đề của chồng em, nghĩ tới em lại càng buồn. Trước khi cưới anh ấy, em có phát hiện ra anh ta có bóc bánh trả tiền vài lần, đó là lúc bọn e đang quen nhau. Sau này, khi kết hôn được 2 năm thì em lại phát hiện ra vụ Sugar babe và Sugar Daddy, và trên trang FB anh ta có tham gia những nhóm như thế. Gần đây nhất, e lại biết được 1 người em của em chụp tin nhắn anh ta gửi cho bé đó.  Anh ta kêu bé đó kết bạn zalo cho tiện nói chuyện và dễ ẩ trò chuyện, và nội dung nói chuyện là vấn đề về quan hệ nam nữ, kiểu như các kỹ năng phòng the. Thật sự em không hiểu anh ta nghĩ gì trong đầu và tại sao lại có những hành động như thế, hay do em còn quá trẻ tuổi để không hiểu hết tâm tư của đàn ông.

Lúc e cố gắng những kết quả điều trị vô sinh k tốt hơn thì e đã đề nghĩ anh ta li hôn, nhưng a ấy không chịu mọi người ạ. Tuy vậy, giờ biết anh ta như thế thật tâm em không biết phải làm gì, suy nghĩ như thế nào ạ. Ai có thể giải đáp giúp em với!