Em có 2 chuyện mong nhờ mọi người tư vấn giúp:


Chuyện gia đình:Gần đây em có thấy trong đt ba em tin nhắn đến từ nhiều số đt khác nhau, nhưng em biết đó là từ 1 người. Theo em hiểu qua mấy tin nhắn đó thì ng đó đang ở 1tỉnh miền Trung. Người đó nói rằng người đó “sẽ đem con vào trả cho ba em”, rồi dịp lễ hình như ba em có gửi tiền về cho con bé nên ngđó nói “đừng nghĩ gửi về cho 2triệu rồi mấy ngày lễ im lặng như thế”. Và còn nói nào là đem trả con để ngđó lấy chồng rồi đi nước ngoài. Thường tối là ba em tắt máy – từ hồi nào đã vậy rồi thì ví như cần gọi mà k được thì ngđó nt với ngôn ngữ rất kinh mà em k tiện kể ra. Còn nói đem con vào cơ quan mẹ em trả. Giống kiểu kiếm k được thì lồng lên nt đủ thứ hết. Và con bé thì năm nay được 2 tuổi, rất khớp với tgian cách đây 2 năm ba mẹ em có cãi nhau và em chỉ nghe được 1 câu là mẹ em k để mất ba em vào tay ngđó. Em có hỏi mẹ về câu nói đó nhưng mẹ nói ba mẹ đang kể chuyện ngkhác nhưng em hiểu. Thời gian qua rồi em cũng ko còn nhớ cho đến khi em đọc được tin nhắn trong đt ba em. Và hình như mẹ em cũng biết việc này, e chỉ suy đoán qua tn của ngđó thôi. Nếu mẹ biết mà im lặng em cũng dễ hiểu vì mẹ em là ng vì gia đình và rất thương con.


Gia đình em mọi ng đều nói là 1 gđ hạnh phúc, ba mẹ em quen nhau từ khi học đại học, kinh tế khá giả, 2 chị em em học hành đàng hoàng, ko giỏi nhưng cũng nhiều người mong con cái được như 2 chị em em.


Bây giờ em không biết thế nào cả, em đã ghi lại tất cả các số đt vào 1tờ giấy và để trên bàn học, vì tgian đó em ôn thi tốt nghiệp nên trên bàn sách vở, giấy tờ rất lung tung, k biết ba em có vô tình thấy k mà tgian sau này ba em rất dễ tính với em, cho tiền em mua đt mới dù đt em đang xài thì bạn bè k phải nhiều ng có – chuyện này rất khác từ xưa đến giờ vì quan điểm của ba em là sinh viên thì k nên xài đồ quá mắc tiền khi mình chưa kiếm ra tiền.


Lúc mới đọc được em cứ nghĩ ngay sẽ gọi đt cho ngđó, nói em là con ba em, em đọc được tn như thế, zậy ngđó có thể nói cho em biết chuyện gì ko? Rồi lại nghĩ hay là nói chuyện riêng với ba em, nhưng cái khó là từ nhỏ em k hợp ba em nên em và ba em ít nói chuyện, có gì thì em và ba thông qua mẹ. Từ ngày em đọc tin nhắn là 4 tháng rồi, và gần đây em có đọc được nữa, nội dung thì cũng là kiểu trả con rồi tsao gọi k nghe. Giờ em cũng k biết nên ntn, cứ im lặng thì đến 1 lúc chắc em phát điên mất vì những lúc thấy ba mẹ em vui vẻ hay ai khen gia đình em là em cứ thấy thế nào đó.


Em sẽ viết tiếp chuyện tình cảm ở cm sau.