Chào mọi người!


Mình xin tự giới thiệu qua về gia đình mình mộ chút. Mình là con 1, nhà mình điều kiện kinh tế khá hơn bên nhà chồng. Nhà chồng mình thì ở quê cách thành phố 20km thôi. Ông bà nội ở quê chăn nuôi lợn, bán hàng quà vặt nên hầu như ko có giúp gì được vợ chồng mình về kte.


Cưới nhau xong do chưa có điều kiện mua nhà nên vợ chồng mình về ở cùng ông bà ngoại. Thật sự là ông bà ngoại giúp đỡ vợ chồng mình rất nhiều về kinh tế. Thế nên sau 3 năm cưới nhau thì bọn mình cũng tiết kiệm đc chút tiền để mua mảnh đất. Mua mảnh đất này thì oba ngoại cũng cho thêm tầm 100tr, oba nội thì cho 10tr. mình dự định 2 tháng nữa xây nhà.


Trước đây oba ngoại đã rất nhiều lần nói với mình là vợ chồng mình ở chung thế này, từ kinh tế đến việc chăm sóc con cái của mình đều do oba ngoại giúp, oba nội ở xa, ko có điều kiện kte thì ko giúp đc gì, nhưng cũng chẳng đc 1 lời nói với oba ngoại, cứ như là việc đương nhiên oba ngoại fải lo vậy.


Giờ mình chuẩn bị xây nhà thì chắc chắn cũng fải nhờ oba ngoại nhiều, thế nên oba ngoại lại bảo là: bên nhà nội ko đc lời nào cả, sau này xây nhà xong thì coi như nhà ấy là của con ông bà ấy rồi.


Hic. Mình đứng ở giữa mà thật sự rất đau đầu. Vì mình ko muốn để chồng mình fải khó xử. Theo mọi người thì bố mẹ mình suy nghĩ như vậy có đúng ko? Mình là thanh niên nên nhiều khi suy nghĩ của các cụ mình ko thể nào hiểu hết đc. Có ai đã từng ở trong trường hợp của mình chưa, cho mình xin lời khuyên với.


Mình cảm ơn mọi người nhiều.