Chào các bạn,

Mình là nam, VC mình 46-44t, kết hôn đc tròn 20 năm, đã có 3 con hai gái một trai. Thủa ban đầu cả hai đều nghèo khó cùng nhau lập nghiệp tại Hà Nội. Đến nay cuộc sống tạm ổn, có nhà riêng rộng rãi để ở, có nhà cho thuê, có cơ sở sx riêng

Vợ mình sau nhiều năm tận tình công tác có uy tín ở CQ, nhiều bạn bè đồng nghiệp quý mến, sự nghiệp và thu nhập tốt. Cô ấy cũng rất chu đáo với hai bên nội ngoại, được họ hàng bên nội nhà mình rất yêu mến tin tưởng

Người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình mình rất hạnh phúc, vợ đẹp, con ngoan học giỏi, mình cũng k rượi bia cờ bạc, chỉ làm ăn rồi về nhà với vợ con.

Nhưng mình thấy cô đơn trong chính ngôi nhà mình. Vợ mình bên ngoài rất kín tiếng nhưng hay cằn nhằn việc nhà với mình, lúc nào cũng kêu mình lười. Cô ấy mang quần áo cho vào máy giặt thì mình lên phơi, trước chưa có máy rửa bát thì cô ấy nấu, ăn xong mình rửa bát. Các con lớn nhưng chỉ ăn với học, bố mẹ làm tất, mình bảo thì cô ấy chê trách mình tị nạnh với các con.

Chuyện sinh hoạt VC thì sang tuổi 4x nhu cầu của cô ấy giảm, hay mệt mỏi thiếu ngủ, còn mình thì lại tăng nhưng hay mâu thuẫn nên mình cũng k thấy hứng thú.

Gần đây mình đọc trộm tin nhắn của cô ấy rất thân với 1 đồng nghiệp nam ở CQ, nội dung thì cũng chỉ tâm sự thân tình với nhau thôi nhưng rất hợp, mình thấy buồn nhiều, nghĩ đến chia tay nhưng giờ cũng khó vì còn con cái (hai đứa còn nhỏ), bố mẹ già sẽ sốc sinh suy nghĩ tổn thọ. Mình có nói suy nghĩ chia tay với cô ấy nhưng cô ấy im lặng, k ý kiến gì.

Các bạn tư vấn cho mình nhé!