Các mẹ ơi, e đang cảm thấy rất khó chịu , chuyện này e chưa thể chia sẻ cùng ai kể cả gđ và bbe thân thiết , nên xin được chia sẻ với cm trên dđàn, cho bớt đi phần nào ấm ức.


E vs ck e iu nhau đc 6 năm mới cưới và đã cưới đc 4 năm nay rồi, vị chi là vỏn vẹn 10 năm bên nhau nhưng mới đây em mới đc biết 1 sự thật mà cả gđ nhà chồng ai nấy đều giấu em . Nghĩ cứ thấy như trên phim sao lại vận vào chính mình thế k biết .


Chuyện là thế này , hôm rồi e có nhờ 1 người quen của gđ chồng dẫn đi xem thầy , nên tiện thể mẹ ck e cũng đi theo xem cùng. Thường thì mn rất ngại đi xem bói cùng mẹ ck nhưng e thì ko j , vì cơ bản e ko sợ mẹ ck vs e cũng chẳng có j giấu giếm nhà ck nên rất vô tư .


Đến lúc vào xem thì bà thầy yêu cầu mẹ e vào xem trc, vì mẹ ck e có tc 5 người con , ba ck mất từ lâu e nghe nói ba ck mất khi ck e còn nhỏ xíu, nhà nội lại có nhìu vấn đề nên xem rất chi là rối rắm, thêm phần bà thầy nói ra đúng nhìu chuyện nên mẹ ck e cũng phục. Đến đoạn nói đến đứa thứ 4 , tức là ck e đấy ạh, thì mới lộ ra rằng ck e và thằng út là con đời khác của mẹ ck @@ ( sự việc đáng lẽ chỉ có bà thầy vs mẹ ck e hỉu vs nhau thôi nhưng do chị P đi cùng cũng biết chuyện rồi thấy thầy nói đến ko giữ mồm miệng nói ra thành ra e mới biết luôn ) E đang bất ngờ và ko tin, tự hỏi liệu mình có hiểu lầm j ko vì cả 10 năm quen rồi cưới e ko hề hay biết j hết , e còn tưởng cả ck e cũng k biết cơ chứ .! Vậy là 1 lúc sau mẹ ck mới thủ thỉ vs em , bảo rằng trc đám cưới , mẹ cũng định nói cho con và gđ bên con đc biết rõ nhưng ck con ngăn ko cho, muốn giấu con nên mẹ k nói đc !!??


Ôi trời , e đau đầu tập 2, ức ck ko chịu được :(


Vậy là ai cũng biết kể cả anh em bà con dòng họ,chỉ mình e là ko hay biết j hết .


Ba ck đã mất nên việc mẹ ck đi bước nữa cũng là b thường thôi nhưng cái làm e khó chịu ở đây là cả ck e và thằng út (là 2 đứa con ck sau của bà) cũng mang họ giống vs 3 người con đầu tức mang họ của ck trc ( thật vô lý vs khó chấp nhận ) , từ nhỏ sống cùng anh em tất cả ở nhà ngoại dưới này


Mẹ ck nói ck e xưa nay ko nhìn cha ruột , đã biết nhưng tuyệt giao và ngay cả lúc ông ấy mất cũng k đi cùng mẹ và thằng út lên đấy thắp nhang (nghe mẹ ck nói vừa mất năm ngoái thôi) .Tất cả mọi chuyện mẹ con họ giấu kín e tuyệt nhiên ko nghe ko biết.


Thêm phần e thắc mắc và cũng ko thể hiểu đc đó là lúc ba ck mất (ba mà xưa nay e biết tức là ck trc của bà) thì lúc đó người con thứ 3 (tức là anh kế trc của ck e) mới đc 1 tuổi , mà anh ấy và ck e chỉ cách nhau có 3 tuổi thôi