Em đã post bài này bên topic “phát hiện BCS trong balo của chồng” rồi, nhưng em sợ dùng chung v ới topic cũ m ọi người sẽ không lưu tâm đến nhiều nên em xin phép Mod để mở topic m ới xin lời khuyên của mọi người.


Hôm nay em đang gặp chuyện buồn quá liên quan đến cái comdom và chồng, cả nhà nghe chuyện của em và cho em xin giải pháp vụ này với. Em xin cảm ơn cả nhà rất nhiều.


Ngày 4-11 là sinh nhat xã nhà em, em nghe xã nói cty có ý tổ chức sinh nhật cho anh, nhưng vì ngày hôm đó xã và em có chương trình rồi nên đành hoãn lại với cty đến ngày hôm sau. Vậy là hôm qua xã có lý do chính đáng đi 1 mạch đến gần 12h đêm mới về, mà trước đó lúc 11h đêm, em call cho xã tất cả 10 cuộc gọi đều ko thấy trả lời. Khi xã về đến nhà, em vẫn rất bình thuờng, em vẫn nghĩ xã đi nhậu nhẹt quá đà nên về muộn chút, thậm chí khi xã kêu muốn uống nước cam, em vẫn còn pha cho xã rất tử tế, nhẹ nhàng. Xong xuôi mọi việc, xã đi tắm, sau đó vào đòi vợ này nọ tí, nhưng em đau bụng nên…xin kiếu. Đến gần sáng em dậy đi vệ sinh, em nhìn thấy 1 gói rất lạ dưới sàn nhà, nhặt lên em nhìn nhưng ko biết là cái gì, lật đi lật lại 1 lúc thì thấy có cái chữ “comdom” rất nhỏ ở phía dưới, mà cái gói đó đã được sử dụng rồi và đấy chỉ là cái vỏ thôi. EM thực sự choáng qúa, nói thật bọn em lấy nhau đã 3 năm, có 1 bé trai rồi nhưng chưa bao h 2 vợ chồng sử dụng comdom khi quan hệ (em toàn tính theo chu kỳ kinh thôi), vì thế nhìn thấy cái gói đó em chả biết là gì thật. Em vào gọi xã dậy hỏi ở đâu ra cái vỏ bao này, xã chối không biết.Em biết là xã nhà em sẽ luôn luôn trả lời là không biết, không phải của anh, cho dù em có làm cách nào đi nữa, lão là người cực kỳ cùn, cuối cùng xã nói “để tối nay về nói chuyện sau”. Em biết khi xã đã nói như thế nghĩa là đã rõ vấn đề nên xã ngại khi phải “đối chất” với em. Em cũng xin nói thêm với mọi người là cách đây cũng gần 1 tháng rồi, xã nhà em cũng đi uống rượu và tắt máy điện thoại, đi đến 3h sáng mới về nhà và chỉ nói với em 1 câu rằng “uống rượu saynên đi lang thang trên đường”. Tin làm sao được với lời giải thích như thế phải không các bác, và đêm hôm qua thì mọi thắc mắc của em sau vài lần xã đi rượu chè về muộn đã quá rõ. Em có nói với xã rằng “một là xã có em nào đó bên ngoài và tranh thủ đi xxx với nhau, 2 là xã chơi gái”, nhưng dù là thế nào đi nữa thì cũng thật là ghê tởm. Em xin lỗi cả nhà vì nói như thế, nhưng thực sự trong em h la cảm giác đó. Em không hiểu nổi nếu tối nay ngồi nói chuyện thì xã sẽ nói gì, em ko muốn nhìn thấy cái mặt đó nữa. Mà em và xã tương đối hoà hợp trong chuyện vợ chồng, nếu ko có gi bất thường xảy ra thì hầu như ngày nào 2 vc cũng gặp nhau. Vậy mà, chuyện kinh khủng kia vẫn xảy ra…


Mọi người giúp em vụ này gấp với để tối nay em ngồi đối chất với xã, em đang ko biết tìm cách nào để “mạnh tay” 1 lần cho xã biết, vì bản chất xã nhà em lì lợm, bất cần, dù xã có sai nhưng ai mà giận thì xã cũng ko quan tâm đâu. Rất cảmơn mọi người lắng nghe câu chuyện của em.