Đây là câu chuyện về Chị gái em, em không biết cho vào mục nào cho đúng, mong MOD bỏ qua đừng xóa nhé.


Như chủ đề em đã viết đây là trường hợp rất rất đặc biệt. Chuyện là thế này ạ.


Bố mẹ em sinh được 3 người con, Anh trai, Chị gái và em. Anh Chị em từ khi mới sinh ra đã bị Câm Điếc, mặc dù Bố Mẹ em đã chạy chữa khắp nơi nhưng không có tiến triển gì.


Anh trai em thì may mắn có Chị ở cùng quê thương yêu, và đã có 2 Cháu, cuộc sống đôi khi cũng có trở ngại nhưng bố mẹ em biết là Chị ây chịu nhiều thiệt thòi nên thường xuyên động viên, giúp đỡ , nói chung là cũng khá ổn.


Vấn đề chính là của Chị gái em, Chị đang làm may ở xa nhà, và hôm 30/4 vừa rồi Chị đã dẫn về 1 Anh giới thiệu là người yêu – Anh này cũng bị Câm Điếc giống Chị em. Thực tế Anh trai em lập gia đình em đã thấy rất rõ là cuộc sống thường ngày có rất nhiều khó khăn, trỏ ngại đặc biệt là khi có con. Các Chị có gia đình rồi cũng biết là cuộc sống gia đình không phải dễ dàng kể cả đối với người bình thường, hơn nữa nếu Anh Chị ấy lại Câm Điếc mà cưới nhau thì sẽ gặp rất nhiều nhiều vấn đề.


Về phần em thì năm nay em tốt nghiệp DH rồi, em cũng đã xác định sau này em phải có trách nhiệm với Anh Chị , cháu của em. Bây giờ gia đình em rất là bối rối, không biết nên xử trí như thế nào nữa. Mong nhận được sự chia sẻ của các Chị ạ.


Cảm ơn các Chị.