Em xin lỗi diễn đàn nếu tên chủ đề mà em đặt có giật gân một tí. Em bối rối quá, không biết nên hỏi ai nên em viết lên đây, mong mọi người cho em những lời khuyên hữu ích.


Chuyện là từ khi quen rồi yêu và lấy chồng em bây giờ, em mới quen biết với một đôi vợ chồng mà anh chồng vốn là bạn rất, rất thân của chồng em. Đôi vợ chồng này yêu nhau từ khi còn là sinh viên, rồi lấy nhau và đã có với nhau hai con trai. Chồng em là người chứng kiến từ đầu đến cuối mối tình của họ cho đến tận bây giờ. Nhưng cuôc sống của họ có những điều không còn như thiên đường ngày xưa nữa. Và mỗi lần gia đình họ có chuyện, cô vợ đều gọi điện hoặc nhắn tin than thở, chia sẻ tâm sự nỗi lòng với chồng em. Nhất là khi chồng đi công tác xa vài tháng thì gần như có bất kỳ chuyện gì chị ấy cũng nhắn tin, gọi điện cho chồng em. Mỗi lần như thế đều như thể chị ấy đang nhắn tin với một anh bạn thân còn độc thân, không có sự hiện diện của em trên đời.


Em cũng tự hỏi mình có ích kỷ, nhỏ nhen không khi cảm thấy không vui lòng với chuyện này???! Em cũng không biết nữa.


Đối với em thì chị ấy luôn công khai tỏ ra ngưỡng mộ chồng em. Ngữong mộ từ suy nghĩ đến hành động. Luôn so sánh hai ông chồng với nhau và kết luận bằng câu: ông K nhà chị còn lâu mới bằng ông T nhà em.!!!


Về phía chồng em, anh ấy trả lời mọi tin nhắn mà chị ấy nhắn đến. (Có thể đó là phép cư xử phải thế). Không phải an ủi cũng không phải chia sẻ mà đa phần là trêu chọc một chút cho tình hình đỡ căng thẳng. Trong mọi chuyện em thấy phần lớn chồng em bênh anh chồng kia. Nhưng chưa bao giờ vì chị vợ gọi điện hoặc than thở mà chồng em nói lai với anh bạn thân. Em có hỏi là có khi nào anh kể với a. K không? Chồng em trả lời: không, ai lại nói gì, chỉ trừ khi chính thằng K. kể lể gì với anh thì anh mới nói chứ.


Những tin nhắn hoặc gọi điện thoại mà em biết, tất cả là vì lúc đó em đang ở cạnh chồng em. Còn ngoài ra, có lúc nào nữa k thì em k biết, chồng em k kể lại. Nếu có hỏi sao anh k kể em nghe thì chồng em gạt phắt đi: có gì đâu, họ lại cãi nhau ấy mà.


Các chị ơi, chuyện trên đây có bình thường k? Em có ích kỷ không? Em cảm thấy hơi bực bội một chút khi đọc tin nhắn mà chị kia nhắn tin cho chồng em kiểu như: "em buôn chuyện với anh được không? Không có D. (là em)" hoặc "em đang cô đơn"....


Liệu em có ích kỷ không? hẹp hòi không? Cả nhà hãy cho em lời khuyên với. Em đang bối rối quá.