theo lời chồng tôi kể thì ho yêu nhau ngày học cấp 3, rồi đại học , khi mới ra trường cô ta muôn cưới nhưng vì mới ra trường chưa có công ăn việc làm nên chồng tôi sợ không dam đi đến hôn nhân. Rồi cô ta đi lấy chồng, năm trước cô ta mới ly hôn. chúng tôi mới kết hôn và hiện giờ con tôi mới được 1 tuổi. Năm nào về quê ăn tết chồng tôi cũng đưa tôi đến nhà cô ấy chới ( năm đầu khi tôi có bầu và năm 2 khi chung tôi đã có con).


Gần đây, tôi phát hiện ra chồng tôi và người và cô ta thường xuyên liên lạc trò chuyện với nhau: goi điện, nhắn tin, chát sky...) họ thì vẫn cậu - tớ nhưng tôi không thấy yên tâm bởi vì cô ta đã bỏ chồng.


Chồng tôi làm kinh doanh đi suốt ngày, cô ta hiện đang làm và sống cùng con trai 5 tuổi ở Hà Nội, chồng tôi thì cũng hay phai đi họp ỏ Hà Nội, giờ thấy họ hay liên lạc với nhau làm trong đầu tôi nảy sinh suy nghĩ .Liệu nhưng lần chồng tôi về HN họp họ có gặp gỡ nhau ko? Mà theo tôi được biết thì gần đây cô ta thường xuyên goi cho chồng tôi hoi han với tư cách là bạn dù là ngày chủ nhật khi chồng tôi ở nhà với vợ con.


Chồng tôi lai là người sống rất nhiệt tình với bạn bè, nên tôi ko biết phái làm sao để ngăn chăn mối quan hệ này khi nó tiến triển xa hơn.Tôi đang cảm thấy rất bất an.Tôi đang rất băn khoăn. Xin moi người hãy cho tôi lời khuyên.