Chào mọi người, e ấp ủ quá lâu câu chuyện mà đề tài chẳng hề mới mẻ nó nhan nhản trên các diễn đàn và ngay cả mục tâm sự này, nhưng e khẳng định nó rất hấp dẫn bởi trước hết nó là câu chuyện có thật, thật đến mức e ước nó chỉ là mơ. Và diễn biến của nó thì như kịch bản, hài hước,đau khổ, nụ cười nước mắt...


Sự thật khủng khiếp được bắt đầu vào một buổi sáng ngày 11/11/2011 điện thoại reo:


Alo T ah


Dạ e đây chị, chị đang ở đâu?


Chị o hn


Ui sao chị ra mà ko nói với e


Uhm nay e chị có chuyện muốn nói


Gì vậy c


T ơi thằng chồng mày ngoại tình đấy.


I'm lặng


Thật hả chị,


Umm, e biết rồi đấy khi chị nói ra thì chị phải có bằng chứng chị mới nói


Em hiểu, cảm ơn chị nhiều


Tắt máy


Sự thật được phơi bày


Nhân tình của chồng không xa lạ gì


Chân dung: cô gái tên rất hay Tạ Hoàng ..., ngày 0x0x86, một cô gái chồng đã quen vào cuối năm 2007 có 1 thời gian tìm hiểu khoảng 5-6 tháng gì đó có đi du lịch sapa với nhau xxx rùi đến hết tháng 5/2008 chồng chán vì thấy ngủ dễ quá với lại không yêu, quay qua quen cô khác. Không gặp lại nhau và cũng không nói lời yêu hay chia tay vì a buồn mà cứ rủ là chúng nó đi(theo lời chồng kể, cái này chả tin được đâu vì blog của nàng đã tố cáo tất cả)


Ngoại hình: cao 1m58 da ngăm đen, nói chung rẻ thì 5 điểm, biết cách ăn mặc, nói năng nhẹ nhàng,


Gặp lại nhau sau 1 cuộc điện thoại của chồng vào buổi chiều 1 ngày tháng 06/2011 và chồng tới công Ty đón nàng và bến đáp của nó là 1 nhà nghỉ gần đó.


Ac ac, mình lúc đó mang bầu sinh đôi 1 trai 1 gái được 13 tuần, phải nằm 1 chỗ vì bị dọa sảy


Sau lần gặp lại đầu tiên ấy chả làm ann được gì vì e ngại với lại e không hợp tác ( lời nàng nói với mình) nhưng khổ nỗi cái clip quay được nó lại không bảo vậy, khổ thế đấy


Lần thứ 2 gặp nhau cũng o nhà nghỉ, lần này oanh liệt ah nha, vì khi gặp mình nàng khinh khỉnh hỏi chị không làm thế ah.mình im bặt tròn mắt nhìn. Eo oi hoành tráng wa.


Thế là nàng trở thành người '"quan trọng" cho đến ngày sự việc vỡ lở