Chúng tôi mới cưới nhau được nửa năm. Chồng tôi vs tôi còn khá trẻ,. tôi 25 chồng 27 tính theo tuổi âm lịch. Lúc lấy nhau vợ chồng tôi tay trắng, tôi đang có bầu nên chưa thể đi làm, nên tôi mở cửa hàng kinh doanh, với chút vốn ít ỏi, tôi cũng biết cách lấy tiền của thiên hạ. tôi tn đh ngành qtkd ra, mặc dù sinh ra trong gia đình đầy đủ về vật chất nhưng tôi không muốn ngửa tay xin tiền ba mẹ, với lại tôi muốn chồng tôi phải tự lập kiếm sống. Hiện tại anh đang làm cho một cơ quan bán cổ phần. bên ngành xây dựng.


Lúc yêu tôi cũng đã nhận thấy chồng tôi là 1 người ham vui, tính khá sĩ diện. và nhiệt tình vs người ngoài 1 cách quá đáng, theo như tôi thấy thì giống như là con rối để mọi ng điều khiển, tôi cho đấy là ngu ngốc, ( nhưng tôi chỉ để trong lòng ). Nhưng ưu điểm thì cũng khá nhiều, đảm đang, tháo vát, biết nấu cơm, giặt áo quần giùm vợ.


Hiện tại chồng tôi đang thử việc tại cơ quan đó. trước đó thời gian trước, chồng tôi làm cho tư nhân.


Nên mọi khoản chi tiêu đều 1 mình tôi gánh vác. nên nhiều lúc tôi rất tủi thân. vì đang mang bầu, lại phải lo toan buôn bán kiếm tiền. CHồng tôi lại muốn học cả lái xe, vc tôi đành vay mượn 1 nửa số tiền học phí để chồng tôi đi học, ( vì trong nhà ngoại có xe ). mọi chi phí học lái cũng là tiền mà tôi kiếm ra, mọi chi phí tiêu vặt, cũng là từ tiền của tôi.


Chồng tôi có 1 người bạn khá rắc rối, rất hay mượn tiền vc tôi mặc dù anh ta hơn chồng tôi ở khoản đk. ( tôi thấy chồng mình bị lợi dụng, đã nói nhiều lần nhưng tôi quyết không nghe ). hôm nay anh ta mượn vc tôi 1 triệu ( mà lúc trước cũng có mượn tiền, hứa hẹn nhiều lần mới chịu trả , tính tôi lại ko thích người như vậy ) nên lần này tôi nhất quyết ko cho anh ta mượn, chồng tôi nói rằng tôi làm mất sĩ diện của anh ta. thế rồi chồng tôi bỏ bê vợ đang bầu bí, mà đi nhậu vs cơ quan từ 11h - 5h chưa về, trước đó 1 tuần chồng có đi đá bóng 2 hôm. rồi nhậu vs cơ quan đi từ 5h chiều đến 11h đêm mới về....NHIỀU LÚC TÔI TỰ HỎI, TÔIf, LÀ VỢ HAY LÀ THẺ ATM? ANH TA YÊU TÔI HAY CHỈ LỢI DỤNG TÔI?


Mọi khoản chi tiêu đều là 1 mình tôi bươn chải để kiếm sống. chồng tôi thì chưa có lương, lại ham chơi nhậu nhẹt, học hành bao nhiêu thứ đổ lên đầu tôi.


Chồng tôi là con út trong gd nhà giáo. hoàn cảnh gđ thua nhà tôi, nhưng tôi ko có tính đàn đúm ham vui. còn chồng tôi lại có và tiêu tiền ko tiếc tay.


hiện tại tôi đang khóc khi viết những dòng này, vì tôi thấy quá tủi thân cho phận làm vợ của mình...


chồng tôi là ng k bít lo toan, hay là do tôi


Tôi cũng đã nhiều lần tâm sự vs anh, khuyên bảo anh, nói nhẹ nói nặng đều có nhưng ko dịch chuyển đc. Bây giờ tôi p làm sao? nhiều lúc tôi muốn bỏ đi ng chồng vô trách nhiệm mà chẳng thể làm đ.c con trai tôi còn chưa ra đời. tôi cảm thấy buồn lắm. và tôi muốn đc chia sẻ!


Muốn các mẹ lớn tuổi cho tôi lời khuyên!