Các mẹ ơi, cho tớ lời khuyên với.


tớ với ox yêu nhau lâu với cưới, tớ cũng rất yêu oxx. Nhưng vì nhiều chuyện (đặc biejt là tính chồng tớ ko làm chỗ dựa được cho tớ, để tớ cảm thấy bị lợi dụng, nhà chồng đối xử tệ bạc khi tớ khó khăn...) nên tớ quyết định sống yêu mình, bình thường với mọi thứ và ít quan tâm tới chồng hơn.


Dạo này chồng tớ bị đau ốm, tớ hỏi thăm nhiều nhưng ko nói. Tớ nấu ăn gì cũng kêu ca, chê bai , chửi bới văng tục(tớ nấu ko đến nỗi nào nếu ko nói là so với khu vực nhà tớ thì khá ổn). Chồng suốt ngày len face kêu ca ốm đau không ăn ko ngủ được... trong khi tớ ốm thì chẳng bao giờ chồng quan tâm, dù tớ có ngất ra đấy thì chồng vẫn đến ăn cùng bmc chứ chẳng cần biết tớ ntn(tớ ở xa nhà ngoại).


Chồng tớ bản chất là người tốt (rất tốt với mọi người xung quanh, rất có trách nhiệm, có hiếu với bên nội...) nên tớ từ khi yêu, cưới tới nay gần như chồng đưa tiền cho rất ít (mà nhà chồng ai cũng nghĩ tớ phải cầm nhiều lắm), giờ thu nhập của chồng khá cao nhưng tớ ko biết, chỉ cầm lương thôi (lương nhà nước) mặc dù mấy năm trước tớ lo cho chồng mọi thứ, lo cho con, nghe lời chồng và bc tớ bỏ mấy trăm triệu vay mượn cho chồng làm ăn, học hành... đến giờ trả nợ thì chồng không liên quan, mỗi tháng đưa tớ 6 triệu lương là hết. Dù tớ có nhẹ nhàng, xin xỏ cũng khó, nhưng chồng rất rộng tay cho em dâu, ec, và những người họ hàng, bạn bè của chồng...


Giờ chồng tớ ốm, tớ thấy rất thương nhưng quan tâm chồng quá thì tớ cũng thấy ...sợ. Một phần vì ấm ức, phần khác để đảm bảo được yêu cầu ăn uống của chồng thì tớ sẽ không có tiền để trả nợ (tớ có 6 triệu chồng đưa thì phải lo cho 3 con + tất cả chi phí khác phát sinh ở nhà). Nếu bình thường chồng giữ lời hứa cùng tớ trả nợ thì ko sao, nhưng khi mang nợ thì chồng quay lưng, nhà chồng quay lưng (nhiều hành động tớ ko muốn kể ra, vì tớ đã nghĩ mình ko quên được), trong khi tớ thu nhập ko thấp chút nào.


Các mẹ ơi tớ phải làm thế nào đây. Đêm qua nghĩ uất ức mà chảy cả nước mắt.