Tự nhiên cả ngày hôm nay chán chán nên vào đây hỏi xem có ai bị như vậy không.


Mình sắp kết hôn với 1 người nước ngoài và chuyển hẳn ra nước ngoài để sinh song, bỏ lại gia đình, bạn bè và 1 sự nghiệp có nhiều người mơ ước với mức lương hơn 2000USD.


Mình tin và yêu anh ấy vì sự thật thà, chân thành và có trách nhiệm và hơn cả là mình có cảm xúc yêu đương với anh ấy. Tuy nhiên trong mối quan hệ, mình gặp phải 1 số tình huống mà phải gọi là không biết xử lý thế nào, nhờ các mẹ hoặc các bố có kinh nghiệm hướng dẫn giúp.


1. 8/2013: Có 1 lần sinh nhật con trai anh ấy, mình có đến dự tiệc ở nhà hàng. Sáng hôm sau anh ấy đến thăm bé tại nhà riêng của chị ấy nên bảo mình đi cùng, trước lúc đi thì mình và anh ấy có nói đi nói lại việc ai đi tắm trước... rồi anh ấy gắt cũng ko phải to tiếng lắm nhưng thái độ ko thích mình nói như thế và gắt gỏng gọi tên mình bằng tên vợ cũ.


Đến lúc này mình thì chán hẳn. Lão giải thích là vì ngày trước 2 người họ hay cãi nhau nên lần vừa rồi tự nhiên lão lỡ lời, rồi xin lỗi và bảo sẽ không như thế nữa. Hôm đó chán quá nên mình chẳng thèm quan tâm và không đến nhà chị ấy chơi cũng con trai anh ấy nữa. Giận chán rồi lại làm lành.


2. Tết năm 2015 vừa rồi mình đến thăm anh ấy, thì đọc được tin nhắn anh ấy, kiểu tiếng Anh: Long time not hearing from you, I miss you, take care. Tất nhiên là chị vợ cũng không reply gì cả (tin nhắn thì từ tháng 7/2014)


Hỏi thì lão bảo tin nhắn đó cũng bình thường, miss you ở đây ko phải là chị ấy là bao gồm cả 2 cậu con trai nữa.


Rõ chán. Cãi nhau đòi chia tay, lão ấy bảo thực sự không có ý gì, nhưng mà mình cũng linh cảm được có gì đó.


Xin lỗi rồi giải thích các kiểu, lại quay lại.


3. 28/6/2015 Là tối hôm qua, trong lúc nói chuyện có tin nhắn, mình hỏi tin nhắn ai đó. thì lão bảo là my wife's auntie (dì của vợ). Tớ còn chưa hỏi tin nhắn về gì... chắc sắp tới sinh nhật con nên hỏi nó hay sao đó.


Nghe đến đây là mình nhắc lại câu đó với lão rồi, lão bảo nhỡ miệng. và xin lỗi hứa sẽ không vi phạm.


Bây giờ chuẩn bị ra đi, mình đang có chút băn khoăn. Các anh chị thấy như thế thì có ổn không à? Liệu đây có phải là những điều nói rằng anh ấy vẫn còn nhớ và yêu vợ cũ không?