Chính xác thì đây là chuyện của người bạn thân em- bạn ấy đang rất hạnh phúc vì sắp làm đám cưới.....nhưng trớ trêu thay là trước đêm diễn ra đám hỏi, e vô tình phát hiện ra 1 sự thật kinh khủng là chồng sắp cưới của bạn ấy đang ngoại tình, quan hệ lén lút với 1 người đàn bà khác với thời gian đã khá lâu. E rất tức giận, muốn tung hê lên tất cả nhưng e phải nghĩ cho bạn em, gia đình của nhỏ cũng thuộc hàng có tiếng tăm, làm ăn lớn. Hôm đám hỏi e tức giận lắm nhưng vẫn im lặng để mọi việc diễn ra suôn sẻ.


Vì e nghĩ rằng chưa đám cưới thì còn có thể dừng lại, chia tay, em không muốn bạn e phải khổ, phải tiếp tục bị lừa dối......nhưng còn danh dự gia đình của nhỏ thì sao mọi người, e không biết làm sao, hôm đám hỏi diễn ra rất lớn và long trọng, nhìn gương mặt bạn em rạng ngời hạnh phúc mà em đau lòng quá.


Nhìn sang bản mặt giả nhân giả nghĩa của chồng sắp cưới bạn e mà e giận sôi máu, kẻ không biết điều, đám cưới xong bố mẹ bạn em cho 2 vợ chồng bạn ấy 1 căn nhà, kể cả công việc hắn ta đang làm cũng là do gia đình của bạn em lo. Và giờ tình nhân của hắn chính là người làm cùng cơ quan.


Giờ e đang rất phân vân giữa 2 con đường :


1/ e sẽ nói cho bạn e biết và quyền quyết định là của bạn e.


2/ e sẽ gặp riêng chồng sắp cưới của nhỏ , yêu cầu anh ta chấm dứt với người đàn bà kia và tiến hành lễ cưới như dự định.


E đang rối nên diễn đạt có thể không hay, nhưng mong các chị giúp em, vì còn 2 tuần nữa là lễ cưới bạn e diễn ra rồi và e muốn bảo vệ được bạn ấy.


E cám ơn mọi người.