Thật sự em chẳng muốn lên đây viết hoài, vì chỉ khi buồn, khi bế tắc lắm mới lên đây viết thôi hixhixxx


Các chị ơi nếu chồng mà nói sẽ không bao giờ về nhà em nữa (nhà mẹ đẻ em áh) thì sao hả các chị?Chuyện là lần trước má chồng có gửi về 10kg bơ nhưng chỉ cho em 10 trái, còn lại thì cho chị chồng. Em cũng không nói gì, em không dám đòi hỏi. Em định mang về nhà biếu má ruột em. Nhưng em chưa cho thì chồng em mang đi cho con bé nhân viên ở tiệm em mất. Em bực bội có to tiếng vài câu nhưng em biết là em cũng sơ suất là không dặn chồng trước. Rồi bỏ qua. Hôm nay má chồng lại gửi về thêm 20kg bơ, nên em cứ tưởng vì lần cãi nhau trước mà lần này ảnh kêu má ảnh gửi nhiều để biếu má em, vì lần trc 10kg e đc 10 trái thôi, má chồng gọi đt bảo em muốn lấy bao nhiêu thì lấy. Nhưng các chị ơi có ai đời vô duyên thế không, không lẽ nói vậy mình lấy nhiều sao. EM không dám lấy, chỉ lấy 10 mấy trái mà trong đó có bể hết 4 trái do vận chuyển. Không lẽ em lấy trước mà em lấy trái nguyên chừa trái bể cho chị chồng sao. Tại vì má chồng nói cho em và gửi cho má ruột em nữa. Nên em hỏi chồng cho chị chồng bao nhiêu là vừa. ảnh nói chia hai mỗi ng 10kg. Em lấy cân ra cân, cân 2 lần 1 lần 6,7kg một lần 2,63kg là mới 9kg mấy thôi, em nói vậy đc chưa anh hay thêm vô vài trái nữa là đủ nha. Cái ảnh hỏi em làm gì mà lấy nhiều quá vậy, má gửi về cho chị mà. Cái em buộc miệng nói chị anh làm gì lấy nhiều quá vậy. (tại em nghĩ lần trc chị ảnh lấy rồi còn thêm lần này nữa) Ảnh nói Lấy vợ rồi cái không còn chị em gì hết hả. Năm nào má cũng cho chị 20kg năm nay còn phải sớt cho em mà em còn muốn lấy hơn. Lúc đầu anh nói má lấy 5kg thôi đó.


Em tức quá trả tất cả vào bao không lấy trái nào trừ 4 trái bể vì em không muốn chỉ nghĩ em lấy trái nguyên. Em giân quá nói dù sao em cũng là người ngoài mà.


Các chị ơi suy nghĩ người ngoài này không phải ngày 1 ngày hai. Em lấy chồng không ở chung nên chuyện xa cách là bình thường mà phải không. Cũng đt nói chuyện nhưng làm sao thân đc. Em cũng không giả tạo đc theo kiểu mỗi ngày đt hỏi thăm. Lúc gần Tết em chồng em, nó học lớp 8 rồi nhưng ngây thơ lắm, nó nhắn nói là má chồng em la nó, nói em chỉ là chị dâu thôi không phải chị ruột nên nó không đc đòi hỏi em điều gì. Haizz, con nít thì có sao nó nói vậy, làm sao nó đặt điều đc phải không các chị. Lúc nào thì má chồng cũng nói thương em như con gái, cũng hay mua này nọ cho em, nhưng em không vui, không có cảm giác ấm áp gì cả. Em cứ dặn lòng là mới cưới mà từ từ sẽ quen thôi. Nếu không cãi nhau em cũng chẳng nói cái suy nghĩ này ra đâu. chỉ là em buộc miệng.


Em suy nghĩ lại từ đó đến nay chồng em chưa hề gửi cho gia đình em cái gì cả. Em biết ảnh đi làm chưa nhiều tiền, như bài trc em nói là tiền ăn uống sinh hoạt đều do cái tiệm em kinh doanh lo. Em nói em ước gì ảnh đối với má ruột em bằng đc anh rể ảnh đối với má ảnh. Vậy mà ảnh nói em so sánh, rồi nói không bao giờ về nhà em nữa.


Em đã suy nghĩ rất nhiều, như bài trc em đăng có chị bảo em hãy suy nghĩ lại, chồng có thay đổi không? Còn yêu chồng không? Yêu thì em còn yêu lắm, nhưng đối với gia đình em như vậy làm sao em chịu nổi.


Em sai quá rồi, má em dặn em phải tôn trọng má thì chồng em mới tôn trọng má. Nhưng tính em khó khăn em hay cằn nhằn khi má làm gì em không thích, hay la em gái em. Có lúc vì ảnh mà em la em gái em. Giờ em nói ra thì ảnh nói em biện minh, tính em vậy chứ không phải vì ảnh. Em thất vọng và hối hận quá. Em cảm thấy mình bất hiếu nữa. Và ảnh là con người ntn, có phải em nhìn lầm không. Ảnh cũng biết ảnh sống dựa vào tiệm ( mà tiền mở tiệm là do gia đình em cho) nên hồi chưa cưới thì cũng tốt lắm, mới cưới cũng vui vẻ, cho em về nhà nhiều, tiền bạc vàng cưới gửi má ruột em giữ hết, ảnh chưa bao h tự ý lấy tiền của em, cũng ko tính toán chuyện tiền bạc, em muốn làm gì làm.


Em không biết chuyện hnay có phải em nghĩ nhiều không, nhưng câu nói không về nhà em nữa em rất buồn, rất thất vọng.


Biết vậy em đã không cần, em có thể bỏ tiền ra mua bơ mang về cho má em mà. Phải chi lúc đó em nói ít 1 câu, gom tất cả bỏ vào bao không lấy và đi mua cho má em là xong chuyện. Lúc có chuyện cãi nhau em cũng ko dằn được mình, hay phát ngôn tầm bậy quá.