Nghi ngờ chồng có bồ nhí lâu rồi nhưng em không có bằng chứng gì cả. Cho đến tối qua trong lúc lão đang ngủ thì em thấy điện thoại lão có tin nhắn từ số lạ “Em nhớ anh cục cưng” hiện trên màn hình. Em chết lặng vài giây rồi khi trấn tĩnh lại em quyết phải đọc được những dòng tin khác, em thử pass đủ kiểu ngày sinh, ngày kỷ niệm thì cuối cùng cũng mở được điện thoại. Các chị sẽ không thể hiểu được nỗi đau của vợ đọc tin nhắn yêu thương của chồng với người con gái khác, đau lắm. Và em chết điếng khi đọc đến dòng chữ “vợ anh béo lắm, chả được thon thả sexy như em”. Trời ơi, mọi thứ như sụp đổ, anh ta chê em béo, tại sao anh ta có thể chê vợ béo với cô gái khác? Rồi ở trước mặt cô ta, anh ta còn chê em những gì nữa?


Dạo trước em đã thấy anh ta rất lạ rồi, tự nhiên cài pass ở điện thoại, em đụng vào thì không cho, đi đâu cũng ôm khư khư cái điện thoại, nhất là mỗi lần vào toilet thì ở trong đó rất lâu. Trước kia cuối tuần 2 vợ chồng hay trốn con gửi bà ngoại đi café, có khi ngủ qua đêm ở khách sạn để đổi gió. Nhưng chắc từ lâu lắm rồi anh ta không bao giờ ra ngoài cùng em.


Từ lúc em sinh xong đứa thứ 2 thì anh ta ko đụng vào em, bảo là giữ gìn cho con và em, đẻ xong 6 tháng cũng không đụng, em thì mải chăm con nên cũng quên béng chuyện ấy. Nhưng bây giờ, con em được 1 tuổi rồi, đã vài lần em lại gần vuốt ve thì anh ta tỏ ra khó chịu. Hóa ra là vì chê em béo.


Đến bây giờ em chưa nói gì với với anh ta cả, vẫn như cư xử bình thường nhưng trong lòng chỉ nghĩ đến chuyện li hôn. Em đã bị tăng 5kg so với thời con gái chỉ vì sinh 2 đứa cháu đích tôn cho dòng họ nhà anh ta. Tuy em có béo một chút nhưng đâu xấu xí, dáng người vẫn ok, ra đường vẫn có trai nhìn theo, chỉ tội cái bụng hơi ngấn mỡ một chút. Thế mà ngày xưa anh ta lúc nào cũng bảo em phải ăn nhiều cho mập ra 1 tí mới đẹp. Nếu nghe lời anh ta sớm chắc bây giờ anh ta cũng không phải là chồng em. Thật không hiểu nổi đàn ông nữa, cuối cùng anh ta thích vợ hơi mập hay anh ta thích mấy cô dáng như que tăm ngoài kia?