Chào các mẹ !


Gần đây tinh thần mình bị nhiều cú khủng hoảng quá ! Chỉ biết bấu víu và webtretho để hỏi và chia sẻ , mong được những lời khuyên quý giá của các mẹ :


Mình là Ý Thu, Cùng làm chung 1 công ty với cô bạn thân , cô ấy rất tốt , là nơi chia sẻ hàng ngày chuyện gia đình mình, vì vậy chuyện trong nhà mình hầu như cô ý hiểu đến chân tơ kẽ tóc ..và mình chả giấu chuyện gì .


Nhưng gần đây có xảy ra vài vấn đề nhỏ nhưng làm mình buồn và khó chịu :


1 - Ông xã mình thường hay chia sẻ hỏi ý kiến của cô ấy , còn mình thì anh ấy ko hỏi ..Nên tự ái hay ko nên tự ái ?


2 - Mình gửi Email thì thường là anh ấy ko trả lời , nhưng mail của cô bạn thì anh ấy trả lời : Thắc mắc thì anh ấy bảo là : anh ngại viết Email lắm !


3 - Khi cần thông tin cần trao đổi tài liệu với mình thì anh ấy gửi chỏng lỏn vài đường link , không hề có chủ để hay 1 câu đính kèm , nhưng gửi cho cô bạn mình thì rất ngọt ngào Ví dụ : Gửi em T ..., em xem mấy mẫu này mẫu nào nên nhập về , có gì thông tin lại cho anh nhé ! Còn mình thì anh ấy ko hỏi


( Tuy mình biết bên trong họ ko có gì )


Mình thấy mình ko được tôn trọng và đã góp ý với anh ấy là em rất buồn vì cách phân biệt đối xử đó , anh ấy giải thích là : à anh nghĩ ... mình là vợ chồng ko cần ngoại giao , cô đó là người ngoại cần ngoại giao ..


4 - Tới sinh nhật viết thiệp chúc mừng sinh nhật cũng ko có 1 câu hồi âm như cảm ơn hay thông báo đã nhận được Mail ..Giống như mình gửi bức thiệp đó vào cõi hư vô ...


Tóm lại : Các mẹ cho mình lời khuyên , có nên tức tối hay Chấp nhận?


Vì góp ý nhiều lần rồi nhưng anh ấy vẫn luôn luôn biện hộ này nọ .