Chồng nghi ngờ tôi ngoại tình, và cho rằng cái thai tôi đang mang 7 tháng không phải con anh ta.


Tôi lấy chồng được 2 năm nay, chúng tôi là bạn học cùng cấp 3, chồng tôi không phải là người tài giỏi, khá khô cứng, bảo thủ nhưng tôi yêu và lấy vì tình yêu và sự quan tâm của anh giành cho tôi. Chồng tôi là người đa nghi và hay ghen.


1 năm sau đám cưới, cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc. Anh làm việc cho một công ty tư nhân nhỏ, còn tôi làm việc cho một công ty nước ngoài, thu nhập khá cao nhưng thường xuyên phải tham dự tiệc tùng, đi công tác.


Hiện giờ tôi đang mang thai đứa con đầu tiên của 2 vợ chồng, cái thai đã được 7 tháng tuổi.


5 tháng trước, chồng tôi kiểm tra điện thoại và đọc được một số tin nhắn của tôi với cậu bạn cũ (học cùng chúng tôi cấp 3 và cậu ấy đã từng yêu tôi). Thời gian đó chúng tôi có liên lạc lại và thỉnh thoảng hỏi thăm nhau.


Chồng tôi như phát điên, anh ta đay nghiến, dằn vặt tôi, nghi ngờ tôi đang ngoại tình và đỉnh điểm là anh ta nói đứa con tôi đang mang không phải là con của anh ta.


Lần đầu tôi cố gắng chịu đựng để cho cơn giận qua đi anh sẽ bình tĩnh lại.


Nhưng anh dằn vặt tôi ngày càng nhiều, anh ta còn khinh miệt tôi với bố mẹ đẻ, với hàng xóm, công việc và việc mang thai khiến tôi mệt mỏi, tôi không buồn giải thích, phân bua nữa.


5 tháng qua tôi giống như sống trong địa ngục.


Tôi thực sự muốn kết thúc tình trạng tồi tệ này.


Tôi có suy nghĩ hay là ly dị cho rồi, vì tôi tự tin có thể đảm bảo về vật chất cho con, nhưng nghĩ thương nó nếu sau này chịu ánh mắt mọi người vì không có bố.


Tôi cảm thấy bế tắc, hy vọng mọi người có thể cho tôi lời khuyên.