Em chán quá các mẹ ạ , chồng em năm nay 26 , em 22 , vợ chồng mới cưới được 3 tháng , em bầu 5 tháng :LoveStruc: ( các mẹ đừng thắc mắc cái nè em xấu hổ )


Vợ chồng em ở riêng ở khu dân trí cao , cao quá nên nhà nào biết nhà lấy , đóng cửa khóa cửa cả ngày :Worried: mà chồng em cũng không thích em sang nhà hàng xóm đâu , sợ mắc bệnh ngồi lê đôi mách ... :Straightf:


Ông ý thích ở nhà , thích ăn cơm vợ nấu xem tivi , nói chung là sở thích rất đơn giản như 1 già 40 , 45 tuổi nhưng em thì không thế , em không thể chịu đựng nổi cảnh phải ở nhà , ở nhà em như phát khùng vậy , dù chỉ ra ngoài đi hóng gió , hoặc ngồi cafe nhìn người qua lại đối với em cũng thư thái hơn ở nhà với 4 bức tường , máy tính , tivi ... ( Không hiểu có phải chân em có bánh xe không nữa ) :Crying::Crying::Crying:


Nhiều khi em muốn thay đổi không khí , rủ chồng đi ăn pizza , mì ý , lên vincom chơi và xem phim ( tính em hơi teen không nhỉ :Crying:? ) nhưng mừ đối với chồng em thì điều đó như tra tấn , đi ăn pizza chồng em gọi cho em ăn , ông ý không ăn , nói là không hợp mới cả ăn không no , phí tiền :Crying::Crying::Crying: Ôi chết mất ! 1, 2 lần như thế em nản chả muốn đi cùng chồng nữa , người ta cứ nhìn ... huhu , em ghét ăn cơm lắm rồi , ghét phải nấu cơm lắm rồi ý mà chồng thì không thổi cơm là nhăn nhó .


Bây giờ là em áp lực lắm rồi ý , đôi khi nhìn thấy chồng là nhìn thấy cái nồi cơm , cái chảo rán , mà chồng thì thích ăn nhưng không có biết làm , em bầu bí thì có phải hôm nào cũng đều đặn nấu cơm cho chồng đâu , có những lúc mệt mỏi quả thực là chỉ muốn ném cái nồi cơm đi nhưng tưởng tượng ra mặt chồng lại nhăn nhó vì không có cơm sao khó chịu thế ...


Đùa chứ ! vợ chồng cách nhau có 4 tuổi mà như cách nhau 2 thế hệ ý


Mẹ nào thông thái bày kế cho em với , hôm kỉ niệm 3 tháng ngày cưới em định mua bánh gato cắm nến kỉ niệm , chồng em kêu thế sống với nhau cả đời , tháng nào cũng kỉ niệm à ... hazz hazz cười như cười trẻ con lãng nhách , sau đó kệ em , vì chồng cũng không thích ăn vặt ... hơ hơ thế thì làm làm gì nữa , kỉ niệm 1 mình sao ?


Nói chung là ông này như ông già ý , ôi sao mà cái thời tuổi trẻ