Các bố mẹ ơi, tình hình là từ hồi bầu bí đến nay là em sắp sinh rồi mà chuyện ấy của vợ chồng em đúng là chả giống ai.


Từ khi có em có bầu đến giờ, em ko ngoa tí nào là vợ chồng em dừng luôn chuyện ấy. Ko phải vì em ko muốn, mà vì anh nhà em có vẻ như chả có nhu cầu. Khi mới có bầu thì em bị viêm nhiễm phụ khoa, phải chữa trị và kiêng cữ suốt 3 tháng đầu, nên chuyện ấy ko làm thì ko nói làm gì. Nhưng khi em khỏi rồi thì cũng chẳng thấy chồng có chút mong muốn gì. Hàng ngày thì chồng em đi làm xa, sáng đi tối gần giờ ăn cơm mới về đến nhà. Sáng thứ 7 thì vẫn đi làm, còn dành chiều thứ 7 và cả ngày CN ở nhà với vợ. Cũng có lần em to nhỏ chuyện này với chồng thì anh ấy nói là do công việc căng thẳng, mệt mỏi. Hồi mới lấy nhau, anh ấy cũng hăng lắm. Tháng đầu tiên có khi ngày nào cũng làm. Sau thì cũng thưa dần nhưng cũng tuần vài ba lần, hoặc hai tuần cũng được vài ba lần. Đến khi em có bầu thì dừng hẳn mà anh nhà em cũng chẳng bao giờ thể hiện là ko có chuyện đó thì anh ko chịu được cả. Chính vì điều này mà em lại sinh nghi ngờ, vì em thấy ai cũng bảo, các ông thường chả chịu được đến quá một tháng chứ đừng nói suốt gần 9 tháng chờ vợ mang thai như vậy. Em kiểm tra điện thoại và hòm thư thì cũng chả thấy gì đáng nghi. Thời gian biểu thì như thế nên cũng ko biết em có đang quá lo nghĩ ko?


Tiền sử thì lúc mới cưới xong được 3 tháng thì em cũng phát hiện qua tin nhắn điện thoại chuyện anh nhà em có nhắn tin qua lại về việc làm chuyện ấy với một gái đã có chồng (nhưng làm thật hay chưa thì em ko biết, em hỏi thì đương nhiên anh ấy chối bay biến là mới chỉ dừng ở nhắn tin thôi chứ chưa làm gì - ấy thế mà sau đó khoảng gần năm lúc em có bầu thì em lại bị cái bệnh phụ khoa đấy đấy, bảo sao em tin được? Nhưng vì chuyện đó qua rồi nên em ko truy cứu nữa).


Cách đây hơn một tháng, em cũng lại to nhỏ thậm chí giận dỗi chồng chuyện này, mà chồng em thề thốt là anh chắc chắn ko làm gì có lỗi với vợ và với tình cảm gia đình thiêng liêng, híc. Nhưng mà anh cũng có tí nào thể hiện gọi là có nhu cầu cho chuyện ấy và đòi hỏi đâu. Nói thật là em, vì đã mất lòng tin một lần vào chồng vì chuyện ấy, nên giờ cũng chả thể tin tưởng chồng hoàn toàn trong chuyện này được, híc.


Vậy em băn khoăn như vậy là có quá ko các bố mẹ? Em cần làm gì để kiểm chứng nhỉ?


Điện thoại thì anh nhà em dùng cái Nokia, hình như là Nokia E70 hay sao í. Nên em cung chả biết là có phần mềm nào cài được ko? Mà cài thì em cũng chả biết cài như thế nào?