Em vào đây đọc chuyện của các chị em cũng nhiều, dạo này em có nhiều chuyện quá, trước kia thì có mấy chị em tâm sự, nay mỗi người một ngả, chồng con cả rồi thành ra em cũng ít nói chuyện, tự dưng đợt này em gặp phải vài chuyện, và nhất là chuyện về chồng em, vì thế em mới đăng ký 1 cái tài khoản để tâm sự chút với chị em, nói ra cho thỏa nỗi lòng cũng như phần nào nhờ chị em tư vấn.


Em năm nay 25 tuổi, chồng em thì 27. Vợ chồng em mới lấy nhau được hơn 1 năm thôi nhưng vì là yêu nhau từ cấp 3 rồi nên nếu mọi người thắc mắc em lấy hơi sớm thì cũng không sớm lắm đâu ạ. Tính chồng em thì có máu đỏ đen từ nhỏ, nhà đằng nội là có bác của chồng em làm nghề bóng gì đó, tức là ghi bóng với đề thì phải ạ, thành ra gen đỏ đen của chồng em nó trội lắm. Nhưng em vẫn may mắn là chồng em luôn biết điểm dừng, từ hồi học đại học đã vài lần nửa tháng cuối mỳ tôm nước sôi rồi, nhưng chưa có lần nào phải nhờ đến tiền của em hay báo về gia đình. Lấy nhau thì em giao hẹn trước đừng có cờ bạc gì nữa, không là em bỏ đấy, anh ấy đồng ý luôn vì yêu em lắm. Đợt này em bận việc ở công ty nhiều, về nhà nội trợ xong cũng mệt quá mà hay đi ngủ sớm, nhưng có hôm em tỉnh giấc thì thấy anh đang dùng laptop chơi cái gì đó, em hỏi thì anh chỉ bảo là anh nghịch linh tinh thôi, chơi bài trên mạng không mất tiền ý mà. Em cũng chả biết mấy quên mất. Bẵng đi mấy hôm, tự nhiên hôm đó em ngó vào laptop của đứa bạn đồng nghiệp cùng công ty thấy cũng là cái trò đó, hỏi ra thì là cái trò ogame ongame gì đó, là cờ bạc trên mạng. Em nhìn vào chẳng hiểu gì ráo, nhưng lúc sau đứa bạn em nó bảo đánh cái này vui lắm, toàn xài tiền mấy tỷ mấy tỷ à. Em hoảng hồn, chồng em giấu em tiêu tiền thế cơ à, mà lấy đâu ra từng ấy. Hỏi ra mới biết là trị giá không đến thế mà chỉ theo cấp số nhân thôi.


Giờ em thấy rất buồn, một là anh ấy nói dối em, mà vợ chồng em thì việc nói dối nhau rất to tát, hai là chồng em dùng một số tiền để chơi cái trò cờ bạc kia, em cảm thấy bị lừa dối lắm à. Các chị các anh cho em tư vấn với, liệu cái trò cơ bạc kia có hại gì không, mà em nên nói chuyện với chồng ra sao.