Chào các mẹ. E lần đầu có tâm sự mong nhận đc nhiều sự chia sẻ từ các mẹ.


Em lấy chồng đc hơn 1 năm rồi . Và đang bầu ở tháng t7. Thực ra chuyện vc e cũng ko có gì phàn nàn. Chỉ là kể từ cái ngày hôm ấy- cái ngày lão ấy cầm cục tiền đi rước cái máy ảnh về các chị ạ.:(


Mới đầu hai vc đi mua. Lão ấy nịnh em bảo a mua để chụp ảnh gđ mình, chụp sự phát triển từng tháng của con. E mới đầu hơi sót ruột tiền nhưng thấy điều cũng đó cũng ý nghĩa nên đồng ý cho mua. Ai đời 2 tuần sau khi mua máy lão ấy bắt đầu tập tành chụp choẹt mẫu. Tham gia các forum về ảnh . Chuyện cũng chả có gì to tát nếu như lão k quá ham mê vào cái máy ảnh chết tiệt ấy. Cuối tuần nào lão cũng đi với hội ảnh. Chụp vợ con chả thấy toàn ảnh mấy con bé này nọ. Vấn đề ở đây là e ko phải là ghen tuông nhưng e bực các mẹ ah. Từ ngày e bầu bí đã bjo lão aya bỏ làm mà đưa e đi siêu âm hay đi ngắm con lớn như nào. E có nhờ cái j cũng kêu a bận, a nhiều việc. Còn các bạn trong hội ảnh mà rủ đi đâu hay lzi là sẵn sàng bỏ cả ngày thậm chí là 2 ngày để đi chụp. Có hôm hai vc về quê ăn giỗ. Ăn uống vừa xong lão ấy lôi e lên HN cùng đơn giản với lý do là buổi chiều ông còn đi chụp ảnh. Chắc sợ lỡ hẹn với a e mà lão ấy phóng như điên ở đg. Chẳng nghĩ là e mang bầu. E tủi thân khóc suốt.


Từ ngày có cái máy ảnh vc em đâm ra hay xích mích. K tình cảm nữa. Em nói thì cứ bảo thủ nói là niềm đam mê.


Em mệt lắm rồi: chả nhẽ vì cái máy ảnh mà đòi bỏ ck. Nhưng nhiều khi thấy mình chả có giá trị với ck. Còn ko bằng cái máy ảnh thì e thật sự rất buồn. Giờ e bụng to ko thể cứ lần nào đi chụp e cũng kè kè đi theo lão ấy đc. Nên lắm lúc e nản lắm.:( các mẹ cho e xin lời khuyên.


Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone