Các mẹ ạ, mấy ngày hôm nay em buồn lắm vì không biết chồng mình đang giấu mình điều gì.


Mình mới lấy chồng dc 10 tháng thôi, mình đang có bầu dc 6 tháng rồi. Mình có thói quen là cứ đến cơ quan bật máy là nick của mình bật sáng. Chồng mình biết vậy không vui, còn bảo là phu nữ có chồng rồi thì ko dc online thường xuyên, chỉ để ẩn thôi, khi nào cần nói chuyện với ai thì nói với người đó.


Đó là quan điểm của anh ấy. Mình thấy cũng chả sai chả đúng, nói chung mình chẳng thấy có li gì cả. Ở cơ quan mình mọi nguơi vẫn online có sao đâu.


Một lần, buổi tối mình ở nhà, rảnh rang lên online một tí thì có một anh cùng cơ quan, nhưng đang ở nước ngoài rồi, nhảy vào chat chit, hỏi thăm tình hình mọi ng cùng chỗ làm. Mình có trả lời vài câu thì chồng về, sợ chồng ko thích nên mình ko nói chuyện nữa.


A ấy thấy vậy, tưởng mình có khuất tất gì, bằng được đòi vào xem mình nói chuyện j và tỏ ra ko vui. A ấy giận mình vì chồng ko có nhà mà nói chuyện với người khác. Mình đã giải thích rằng nội dung ko có j, chỉ là nói chuyện với người quen thôi, mà người đó a cũng biết rồi.


Ngay tối hôm ấy anh giận mình, rồi ngồi cả đêm. Mình thấy a ấy làm việc nên cũng đi ngủ trước. Nhưng đến sáng, khi mình tỉnh dậy mình thấy a vừa đi ngủ.


Thật sự choáng váng, mình thấy a đang nói chuyện với một người con gái khác, bằng một cái nick khác.


Tò mò, mình vào xem thấy nick đó anh chứa 1 list tên các cô gái. Còn riêng cái cô gái mà a đang chat thì có vẻ thân thiết lắm, vì a còn giữ nguyên những tin nhắn ấy trong phần lưu trữ, từ đầu đến cuối, mình đọc dc hết.


Cứ đọc mỗi dòng họ chat với nhau (toàn chat đêm khuya), mình lại rơi nước mắt ko ngừng. Mình đau khổ kinh khủng.


Sáng ra, đợi a dậy, mình ko chịu đựng nổi đã hỏi a. A nói rằng tại vì mình cũng chat với người khác (Câu này có vẻ như a muốn trả thù mình vậy). Sau vụ đó, anh hứa ko dùng nick đó nữa, và ko chat với cô ta nữa. Mình tạm tin và tới giờ mình vẫn tin. Nếu ko phải vì hôm nay lại thấy a giở mail đó ra, có voice mail với 1 cô gái, thì mình đã ko bao giờ nghi ngờ nữa.


Mình lại đau khổ và lao vào tìm hiểu, mình hack dc cái nick đó và vào xem toàn bộ. Lần này, a ko những chat với cô gái kia, mà còn chat với nhiều cô gái khác. Ngày nào cũng chat, và còn giữ những tin nhắn đó (Chắc a ko bao giờ ngờ dc mình lại lấy dc password và vào).Mấy hôm nay mình đều khóc và suy nghĩ rất nhiều, bởi mình thấy họ trao đổi thông tin, cho sdt, và còn hẹn cafe nữa. Liệu anh ấy có phản bội mình ko, khi mà m đang có em bé 6 tháng, mình khóc nhiều này, cũng sợ ảnh hưởng đến con lắm, nhưng mình ko thể ko suy nghĩ. Mình buồn quá, ko biết phải làm sao?


Có chị em nào rơi vào tình huống như mình ko?:Sad: