Chào các mom, chắc Zalo ko còn gì xa lạ vs tất cả mn, nhưng cho đến hnay mình mới phát hiện chức năng ẩn tn của Zalo. Và ngay lập tức mình lén ktra đt của chồng mìn. Hezz, và anh ấy đã làm mìn thất vọng. Mình thấy anh ấy cài chế độ ẩn tin, mình nhớ lại thỉnh thoảng anh ấy hay ntin cho ai đó nhưng khi mìn lại gần thì liền thoát ra. Sau này cứ mỗi khi có cơ hội mìn lại lén mò pass cài tn ẩn và đã mò ra và đọc đc hết các tin của ck mìn vs 2,3 người con gái khác .


Nội dung mìn đọc được thì giữa 2 ng chưa có gì quá giới hạn, chỉ là trong tjan mình vê nhà sinh con, anh ấy có wa lại, hẹn cafe và nói chiện rất nhìu , còn khen mấy cô ấy thế này nọ. Cho đến khi mìn vào lại ở chung thì vẫn còn ntin được 2 thág rồi ngưng đến giờ. Không hiểu anh ấy nghĩ gì mà lại lưu lại tn, ko xóa đi, chẳng lẽ để lâu lâu đọc lại cho vui. Nhưng dù chưa có gì mình vẫn rất buồn, cảm thấy như bị phản bội vậy.


Rồi mới hwa đây thôi, a lại ẩn thêm tn vs 1 chị cùng chỗ làm. Chứng này có cách nào trị không mn tư vấn giúp mìn với !!!!!!