Mình đã đọc rất nhiều tâm sự của các mẹ trên WTT, mình ko nghĩ có 1 ngày mình phải vào đây tâm sự về người chồng bạc bẽo người mà mình luôn yêu thương và tin tưởng. Mình và anh lâý nhau được hơn 2 năm, đã có 1 bé trai và hiện tại mình đang mang thai bé thứ 2. Cuộc sống gia đình mình thì hoàn toàn mỹ mãn, không có gì phải bận tâm, lo lắng cả. Chồng mình là 1 người theo mình đánh giá là 1 người rất tốt, yêu vợ thương con vô cùng. Trong thời gian mình mang thai bé thứ 2, anh luôn thể hiện là 1 người bố thương yêu con, chăm sóc và chơi với con. Nhìn 2 bố con chơi với nhau, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cuộc đời chỉ cần có thế là đủ.


Nhưng cuộc sống không ai học hết được chữ ngờ, mình vô tình phát hiện ra rằng anh đã tham gia vào các diễn đàn bẩn, và mới đây thôi đã đi ăn bánh trả tiền. Trên diễn đàn đó anh còn khoe về chiến tích của mình, còn đưa ra nhận xét, chấm điểm này nọ ... Đọc những dòng chữ đó, mọi thứ hoàn toàn sụp đổ dưới chân mình. Con người mà mình đã yêu thương, tin tưởng, đã trao cả cuộc đời đây sao. Tại sao anh ta lại có thể làm như vậy? Chẳng lẽ việc có bầu cũng là 1 cái tội của phụ nữ chúng tôi hay sao? Chẳng lẽ chúng tôi không phải hy sinh sắc đẹp, vóc dáng, sở thích cá nhân để mang nặng đẻ đau những đứa trẻ đáng yêu cho các người. Hỡi những ông chồng nông nổi, có bao giờ các người dành ra 1 phút để nghĩ cho vợ con các người chưa?


Ngay hôm đó mình đã chỉ ra các chứng cứ, anh chuyển từ ngạc nhiên đến việc chối bay những thứ đó, anh nói rằng đó không phải là anh mà là mấy thằng bạn của anh, anh không làm gì hết, anh chỉ vào xem và down film chứ không hề làm gì. Tuy nhiên qua lời lẽ và thông tin ngày giờ trên diễn đàn đó thì mình tin chắc đó chính là anh. Mình không muốn tranh cãi, cũng chẳng muốn nói gì hết. Cả đêm hôm đó mình gần như thức trắng, lên mạng tìm hiểu những hòan cảnh giống mình, thủ tục li hôn ra làm sao.


Hôm sau mình có viết 1 bức thư cho anh hỏi lại 1 lần nữa là anh có làm việc đó không, anh trả lời nước đôi theo kiểu tùy em muốn nghĩ gì thì nghĩ, và rằng anh luôn yêu thương vợ, gia đình với anh là trên hết.


Hiện tại mình hoang mang và tuyệt vọng quá, không biết phải làm thế nào nữa. Giá như mình và anh ta còn đang trong thời kỳ yêu nhau hoặc là chưa có vướng bận con cái thì mình sẽ không một phút đắn đo mà chia tay anh ta ngay lập tức. Nhưng hòan cảnh hiện tại của mình lại như thế này, còn 2 đứa con thơ dại, mình phải làm sao đây khi anh ta không chịu thừa nhận và mình không chắc rằng anh ta có lại tiếp tục đi vào con đường cũ hay không. Mong các mẹ 1 lời khuyên, 1 lời an ủi để mình có thể vựơt qua giai đoạn khó khăn này.