Hôm nay nhân ngày rảnh rỗi viết 1 chút cho nhẹ lòng.Chúng tôi đã có với nhau 2 cô con gái thật xinh đẹp và từ lúc sinh bé thứ 2 chúng tôi đã phải ngủ riêng.Bé lớn nằm với bố ở dưới còn em bé nhỏ thì nằm với mẹ.


Cũng từ lúc đó mọi chuyện dần xa cách hơn,k còn những đêm nằm tâm sự,cả 2 đã quá mệt sau 1 ngày làm việc.Tắt đèn cho đứa bé ngủ thì cả 2 cũng k còn sức để leo lên giường nằm ôm nhau như ngày trước.Mọi ngày cứ thế trôi đi,thỉnh thoảng 1 tháng 1 lần khi tôi nhắc hoặc anh đi uống rượu có nhu cầu thì quan hệ 1 lần.Đối với tuổi của chúng tôi mà nói như vậy là quá ít vì chúng tôi đang ở cái tuổi sung sức nhất,thôi thì chất lượng hơn số lượng,tôi cũng k có nhu cầu nhiều,chỉ cần vợ chồng vẫn quan tâm nhau,vẫn làm cho nhau vui là được.


Bẵng đi 2 tháng nay chúng tôi như những người bạn đúng nghĩa,k ôm ấp,k nằm cạnh nhau,chuyện trò xã giao.... mặc dù tôi có nhắc ý là chồng ơi đã 2 tháng nay rồi vợ chồng mình k gì cả,anh chỉ cười,chấm hết.Buổi tối khi các con ngủ say,tôi nằm trên giường vẫn thức đợi anh lên,nhưng anh chỉ nằm nghe nhạc sau đó là đi ngủ.Tôi tự hỏi rằng thân hình tôi sồ sề quá nên chồng tôi chán rồi ư,nhưng k phải vì nếu chán thì phải chán ngay từ tập 1 rồi chứ k phải bây h.Việc lên giường nằm cùng vợ 1 lúc thôi cũng được khó với anh đến thế sao? ngượng ngịu đến vậy à?


Vài ngày liên tiếp tôi hỏi đi hỏi lại anh,nhu cầu của vợ cao lắm à?việc đòi hỏi chồng ngủ với vợ khó đến thế à? Chồng bị yếu sinh lý phải k? 2 tháng nay rồi k bình thường chút nào đâu chồng nhé,nếu vợ biết được chuyện gì đó thì k xong với vợ đâu nhé,anh chỉ cười và bảo điên à làm gì có chuyện gì.


Tôi vẫn đợi,nếu ai đó có bảo chồng k lên thì vợ xuống nằm cũng được chứ sao.Thật sự 1 phần là do tự ái,ngày trước tôi vẫn chủ động nhưng do lâu ngày vợ chồng k gần gũi,k ôm ấp nên tôi tự ái,tôi cứ để xem xem bao lâu thì anh ôm tôi,bao lâu thì cả 2 hòa làm 1. Vậy mà vẫn k có 1 lúc nào hết,tôi thật sự rất buồn,tôi k phải người có nhu cầu cao,bắt anh là 1 tuần phải vài lần,nhưng 2 tháng nay rồi ở cái độ tuổi 28 thì quả là có vấn đề phải không???


Tôi chưa kiểm tra được điện thoại của anh nên k biết được rằng anh có gái gú hay k?nếu có thật thì đúng là hơi sốc.