Mình chỉ muốn, bố mẹ li hôn con đã thiệt thòi rồi, giờ lại thiệt thòi vì sống cứ như con hoang, viết thư yêu cầu bố phải có nghĩa vụ với con, thì bị nói thế này, mà đây không phải lần đầu


Hôm 17/04/2012, mày tiếp tục gây sự bằng cách viết email chửi tao. Im lặng được 10 hôm, nay mày lại dở chứng.


Mày bao nhiêu lần cứ tuyên bố là không liên hệ với tao, mày nói với bạn bè tao, em trai mày và bạn bè máy là loại người như tao thì mày đã lên máy bay chuồn từ lâu rồi, .... nhiều lần mày nói lắm rồi. Mày chuồn đi, nhưng cuối cùng mày vẫn bám lấy tao, thi thoảng viết e-mail chửi bới tao, nay mày lại còn dọa nạt. Mày nghĩ mày là mẹ đời, em mày là bố đời chăng? Tao nghĩ, bố mẹ mày vô phúc đẻ ra chị em mày. Xã hội này ngày càng bẩn hơn vì có những loại người như chị em nhà mày.


Mày thích gửi đi đâu thì mày gửi, khi còn là vợ chồng, mày đã từng gửi lên diễn đàn nói với mọi người là tao là loại đàn ông bám váy đàn bà, chỉ bám lấy đàn bà vì thích ví tiền của đàn bà, chỉ lợi dụng đàn bà rồi còn gì nữa. Bây giờ mày gửi đi đâu nữa thì mày cứ gửi, có ai cấm gì mày đâu. Mày cứ gửi lên, mọi người sẽ hiểu mày ngay mà vì còn là vợ chồng thì mày đã bựa thế, giờ *** phải là vợ chồng thì mày cũng vẫn bựa thế.


Yên tâm đi, tao chả có gì phải lo và suy nghĩ cả. Mày cứ gửi đi đâu đi để rồi báo chí trong nước sẽ có 1 loạt bài bình luận về mày và tao, nhưng cái quan trọng nhất là người ta sẽ được nghe và xem những gì mày phát ngôn ra.Toàn ***** cơ quan ******, và một số người khác....


Mày dăm lần 7 lượt mang con ra dọa tao là mày sẽ làm những điều thất đức với nó, mày cấm đoán tao không cho tao liên lạc với con vì đời tao bất hạnh nên con mày khổ, nhưng cuối cùng mày vẫn đểu cáng bảo tao bỏ con.


Mày nói mày coi thường tiền của tao, đồng tiền của tao (có được từ làm công ăn lương) là đồng tiền bẩn khi mày ôm 1 nắm tiền dự án, đền bù tuổi xuân cộng với việc ......., một điều là mày thề sống chết cũng phải có. Mày chửi tao là loại khố rách áo ôm. Còn tiền của mày từ việc nhận một vài cái phong bì .......hoặc gia đình mày ăn chặn, tham nhũng, hối lộ thì coi là tiền sạch. Mả mẹ chúng mày, thà nào cái xã hội này càng bẩn thêm. Thế nhưng, mày vẫn tìm cách moi, mày rủ đi chơi, đi ăn hàng, mua son phấn. Tao đã không gửi tiền nuôi con cho mày từ tháng 12 năm ngoài sau cái vụ mày gây sự chửi bới một tua một hồi rồi chuồn. Bây giờ tao biết, mục đích của mày không những gây sự với tao mà còn rất, rất, rất thèm tiền của tao nữa, nhưng mày chó chết, bẩn thỉu không nói chuyện tử tế mà lại giở trò mất dạy.


Trong tất cả những điều tao nói ở trên, mày thích gì tao sẽ chiều.