Có nhiều người khuyên mình. Bây giờ mình đã lớn tuổi rồi "34t", mà vẫn không có vợ con. Mẹ thì ngày càng già yếu, nhiều bệnh, không thể lo cho mình được lâu nữa. Mình nên xin nhận 1 đứa con nuôi. Các anh chị em và những người thân trong gia đình sẽ giúp mình nuôi con ăn học đến khi hết cấp 3. Để sau này khi mẹ không may mất đi thì sẽ có con chăm sóc, lo cho mình trong những năm tháng cuối đời.


Mặc dù từ trước đến giờ mình vẫn luôn ước mơ, khát khao yêu và được yêu. Được lấy vợ, có con, có gia đình nhỏ của riêng mình. Nhưng sự thật quá phũ phàng. Có lẽ vì mình bị tàn tật nặng như vậy, nhà lại nghèo nữa, nên cho đến giờ vẫn không có cô gái nào thật lòng yêu thương mình mà đến với mình cả. Nên nhiều khi mình cũng muốn nhận đứa con nuôi, vì mình rất muốn có con. Cảm giác được gọi tên con, được ôm ấp con. Được nghe con gọi tiếng "Cha Ơi" thật hạnh phúc biết bao. Nhưng tiếc là mình không thể tự quyết định trong chuyện này được. Mọi người thì lai không ai đồng ý cho mình nhận con nuôi cả.


Riêng về chuyện yêu ai, lấy ai. Chỉ cần có người yêu thương mình thật lòng, chịu lấy mình thì dù có ai phản đối cũng không sao, vì đó là tình yêu, là hạnh phúc và là tương lai của mình, nên mình là người có quyền quyết định chứ không ai có quyền ép mình từ bỏ cả.


Từ khi tham gia vào trang web này thì mình luôn ước, luôn hy vọng rằng mình sẽ tìm được một nửa của đời mình ở trong này. Cho dù cô ấy đã từng lỡ đò, đang là Single Mom đi nữa. Chỉ cần cô ấy không chê bai, không kỳ thị hoàn cảnh của mình mà chịu cho mình một cơ hội nhỉ?


Liệu có ai không ạ??? Nếu có thì liên hệ với mình nhé!


Fb của mình Phạm Sỹ Long HT


Sđt & Zalo 0962911242

ƯỚC GÌ - ƯỚC GÌ - ƯỚC GÌ

hình ảnh