Mình là Long, sinh năm 1988, ở Hà Tĩnh.


2.9.2003 mình bị tai nạn ngã trên cây xuống, bị dập xương cổ. Bị liệt và mất cảm giác từ trên vai xuống, kể cả 2 tay, nên mình chỉ nằm 1 chỗ và ngồi xe lăn thôi. Mọi sinh hoạt từ ăn uống, vệ sinh... đều phải có người thân giúp đỡ. Nhưng về chuyện sinh hoạt vợ chồng và sinh con thì không vẫn ok. Chỉ có điều vợ sẽ phải là người chủ động.


Mình chỉ có thể dùng miệng để viết, vẽ. Viết những bài thơ, bài hát. Viết những truyện ngắn, truyện dài mà mình sáng tác. Và mình chỉ vẽ được những bức tranh đơn giản thôi. Hiện tại mình đã xuất bản được 1 tập thơ và 1 truyện dài rồi.


3 năm qua mình cũng đã cố gắng để buôn bán online một số mặt hàng thực phẩm, là đặc sản của quê mình để phụ giúp mẹ phần nào về kinh tế.

Hiện tại mình sống với mẹ, cũng không biết là mẹ còn có thể sống với mình được bao lâu nữa. Vì mẹ đã già yếu, nhiều bệnh.


Cũng vì thế mà mình vẫn luôn ước mơ, luôn khát khao có được một người con gái hiểu mình, đồng cảm với hoàn cảnh của mình mà chịu cho mình cơ hội, thật lòng yêu thương mình, làm vợ của mình, và cùng mình vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời. Thật sự mình rất ghét và cũng rất sợ sự cô đơn.


Nếu như mình có vợ, có con thì mình sẽ hết lòng yêu thương, trân trọng. Mình cũng không quan tâm về ngoại hình, hoàn cảnh, trình độ, hay quá khứ của người đó như thế nào. Mình chỉ cần người đó chân thành, thật lòng và tôn trọng mình và gia đình mình thôi.


Trước đây cũng đã có nhiều cô gái chủ động nói thương mình, muốn cho mình cơ hội rồi. Thế nhưng sau khi biết rõ về hoàn cảnh của mình thì họ đều chạy mất tiêu. Buồn nhất là có 1 số người còn nhẫn tâm đùa giỡn tình cảm của mình cho vui. Nên không biết liệu ở trên này có cô gái nào chịu cho mình cơ hội đó không?


Nếu có thì xin hãy liên hệ với mình qua fb Phạm Sỹ Long HT. Hay qua Sdt và zalo của mình là 0962911242

hình ảnh