Chồng em đi làm thu nhập 7t thì chỉ đưa em 3t để chi tiêu, lúc em đi làm thì vẫn sống thoải mái (mặc dù đôi khi ko đưa tiền luôn) nhưng 4 tháng nay em sanh em bé nên nghĩ ở nhà chăm con. Bao nhiêu tiền dành dụm cứ mỗi tháng phải đi ra từ từ vì phải chi dùng cho 4 người, em, chồng và 2 đứa con nhỏ.


Giờ tới ngày em đi làm lại chống em nói em ở nhà thêm qua tết hãy đi làm nhưng em quyết đi làm và thế là mọi chuyện xảy ra: chồng chửi em ko còn gì hết, chửi những cau rất đau lòng, rất xúc phạm (bản thân em từ cấp 3 đến bây giờ chỉ sống dựa vào mình vì em mất ba từ nhỏ, má em thì ko cưu mang em) anh ta chửi em như con vật ko có tính người - anh ta xúc phạm cả má em.


Em đau lòng lắm, em ko ngờ anh ta lại là người như vậy. Vậy mà em cứ ngợ anh ta yêu thương em nhiều lắm chứ. Không đánh đập nhưng lại tra tấn kiểu tinh thần đó thật đáng sợ.


Em bịkhủng hoảng tinh thần trầm trọng, em muốn được điên cho ko phải khổ sở thế này, nhưng 2 đứa con em thì sao đây.


EM muốn ẵm bé nhỏ về QN sống 1 thời gian ở nhà dì nhưng lại sợ bé My buồn. Em ko biết sau này phải sống vá đối diện với 1 người đáng sợ như vậy như thế nào nữa, hãy cho em lời khuyên chân thành đi