Mình mấy hôm nay ức chế quá các mẹ ạ, cũng chỉ vì cái tính hết lòng vì bạn bè của chồng. Cứ 10h, 11h đêm rồi 2 vc chuẩn bị đi bộ cho mát mẻ + dễ ngủ thì ox lại nhận được tin nhắn ( ko thì cũng đt) của cái con bé học cùng lớp. Lúc thì con này nó bị thế này, con kia nó bị thế kia, toàn là những cái lí do vớ vẩn.


Hôm nọ chồng đang ngủ thì nhận được đt, mình để ý thấy 2h đêm rồi, 1 thằng bạn học cùng lớp với chồng gọi chồng ra giúp giải quyết việc nó đánh nhau. Mình cương quyết ko cho chồng đi. Chả biết thế nào chứ mấy vụ đánh nhau thằng can là thằng bị đánh nhiều nhất.


Mới hôm qua thôi lại có 1 con nó nt cho chồng bảo kêu qua nhà 1 con bé khác ( cũng học cùng lớp) xem con đó bị sao,chồng mình thì cũng vì bạn bè cuống cuồng gọi điện cho con bé ( bị sao kia) hỏi thì nghe giọng nó lè nhè,( say rượu ạ) Lúc đó 2 vc đang đi bộ cùng con gái. Chồng định về nhà để đi qua nhà con bé kia xem sao, thì mình cản. Chồng thì bảo anh làm bí thư mà, biết sao được. Mình tức quá hét lên, Bí thư thì lên lớp mà làm, về nhà cũng bị quấy rầy, thế lúc bọn nó đau đẻ ko sinh được con cũng gọi cho anh à. :Sigh:


Đến bây giờ, chồng để đt ở nhà lại cái con dở hơi hôm qua nt cho chồng lại kêu chồng đi qua nhà cái con bé say rượu kia. Mình điên hết cả người, chẳng nhẽ gọi đt cho nó bảo đừng có làm phiền chồng chị nữa à. Có chuyện mà ko tự giải quyết, lớn rồi mà như trẻ con ấy. Thật là em muốn chửi mấy cái con bé ko biết điều kia lắm rồi.


Lỗi cũng do chồng em nữa, em tức lắm, vợ thì bầu sắp sinh lúc nào ko hay, người thì đau đã thế từ hôm qua tới hôm nay mới chợp mắt được hơn 2h đồng hồ, thế mà lại tất tưởi đi rồi. Tí nữa cũng mò về nhưng mà mình ức chế quá ko chịu được.


Mấy mẹ xem bây giờ mình nên làm gì trong cái tình huống nếu ngày mai, ngày kia con bé kia cứ có chuyện lại gọi chồng mình ra?