Em chào các chị,


Em hiện đang xa nhà nên có bất cứ chuyện gì là cứ hay suy diễn, nghĩ ngợi linh tinh, mong các mẹ sáng suốt cho em lời khuyên với.


Tính đến ngày hôm nay tụi em đã cùng nhau cuộc hành trình của hôn nhân được 8 năm rồi ah, nhưng thực ra trừ đi quảng thời gian em đi du học và anh đi công tác thì có lẽ 2 vc chỉ thực sự sống cùng nhau được 1/2 thời gian đó thôi. Em hiện đang đi công tác xa nhà, còn hơn 3 tháng nữa em mới về nhà với chồng con được. 20/10 vừa rồi em có nhắn tin cho anh online, anh chẳng trả lời em, em gọi điện về nhà bà và con em bảo anh đi đá bóng. hôm sau em gọi điện về, bà bảo sáng 21/10 khoảng 2am anh mới về nhà. Em gọi điện hỏi anh, anh bảo đi đá bóng rồi đi uống beer với đội bóng khoảng 11h30 về. Em hỏi anh có làm gì có lỗi với vợ ko? anh bảo ko. Em chẳng biết nói gì nữa, vậy là anh đã nói dối em, anh bảo em 11h30 anh về mà thực sự là gần 2am anh mới về. Các bác nam trong diễn đàn này ơi, cho em hỏi chút: liệu các bác có bao giờ nhậu với bạn bè đến tận 2am ở ngoài quán ko ah? hay có bao giờ đi hát karaoke lành mạnh đến tận 2am ko ạ? Em hoang mang qua. Em vốn rất tin tưởng chồng, nhưng đến lúc này không biết phải nghĩ thế nào nữa. Em đi được 40 ngày rồi thì bà ở cùng bảo khoang hơn 10 ngày chồng em đi đến hơn 11pm mới về. Ôi, em phải nghĩ thế nào đây các bác, giúp em sáng suốt với.


Em vừa phải uống 1 chút mới có can đảm tâm sự với mọi người, nếu câu chữ có gì lủng củng, dài dòng mong mọi người lượng thứ,. Thông cảm với tâm trạng ngừoi đi xa.