Dear các mẹ


Giúp em với, làm sao thoát khỏi những ám ảnh kinh hoàng từ nhà chồng đây hả các mẹ. Nó luôn ám ảnh em cả ngày lẫn đêm, đêm ngủ giật mình dậy toán hết mồ hôi. Nói thêm các mẹ là em đã ở riêng được rồi nhé, nhưng những ám ảnh cứ đeo đẳng, tối CN, và thứ 2 là những ngày đếm tinh thần hoảng loạn vì CN đưa con về ông bà và kết quả là tối CN cùng ngày thứ 2 lại trong trạng thái chán nản, mất niềm tin nghiêm trọng vào cuộc sống. Sự bạo hành về mặt thần kinh mà nhà chồng mang lại cho em thật sự khủng khiếp.


E đang nghĩ đến việc là không đưa con về nhà chồng nữa để cứu bản thân mình vì em đã thử 2 tuần liền không cho con về và cả 1 tuần em đã có những giấc ngủ ngon, thấy cuộc sống vui lắm. Hôm qua chồng về thăm ông bà lại kể chuyện nhà chồng, những gì đã xảy ra trong 2 tuần tuần em không về em lại cảm thấy kinh hoàng và chán nản.


Em phải làm sao đây các mẹ? Có phải em đã bị stress quá không? Việc không đưa con về nhà chồng nữa có vấn đề gì không các mẹ. Chồng em thì rất OK Chuyện em không về vì chồng chứng kiến nhiều rồi, cũng chán nản lắm rồi. Mà thực ra từ ngày nhà chồng dựng chuyện bắt con trai đánh đập con dâu không được thì CC và BMC đã cho rằng con trai là loại đội váy vợ lên đầu, loại người vứt đi rồi nên cũng khồng coi trọng con trai nữa. Chán lắm